HLV Moyes tố ông Mourinho quấy nhiễu nội bộ M.U

Tin mới

26/08/2013 12:44

(NLĐO) - Cuộc chiến giữa M.U và Chelsea vào rạng sáng mai (27-8) mới diễn ra nhưng những đòn “tâm lý chiến” giữa 2 ông thầy D. Moyes và J. Mourinho đã râm ran từ nhiều ngày qua.

Trận đấu rất đáng xem giữa 2 đại kình địch M.U và Chelsea không chỉ hấp dẫn về mặt chuyên môn mà còn lôi cuốn ở cuộc đối đầu giữa 2 HLV Moyes và Mourinho xung quanh cái tên Wayne Rooney.


HLV Mourinho, người luôn có những đòn "tâm lý chiến" trước những trận đấu lớn


Chưa thể chắc chắn tiền đạo người Anh sẽ ra sân ở trận đấu này hay không nhưng có một điều Rooney sẽ không có tâm lý tốt khi đối đầu với đội bóng đang theo đuổi mình một cách nghiêm túc. HLV Mourinho trước trận đã nói bóng gió là M.U nên bán Rooney dù đội mua có là kình địch. "Chúng tôi đang cố gắng để có được một cầu thủ mà HLV của anh đã nói sẽ là một lựa chọn thứ hai cho anh ta” - ông Mourinho nói về trường hợp của Rooney.

Đáp lại những lời khó nghe của HLV người Bồ, HLV Moyes lên tiếng cho rằng ông Mourinho đã quấy nhiễu nội bộ M.U, nhất là việc lôi kéo tiền đạo Rooney. Tuy nhiên, HLV Mourinho đã phản bác ngay và cho rằng chính ông Moyes mới là người làm cho Rooney bất mãn với M.U: "Chúng tôi không nói đến Van Persie. Họ cũng không chống lại tôi. Nếu tôi nói Ramires là một lựa chọn thứ hai cho tôi và chỉ cho anh ra sân khi Lampard mệt mỏi hoặc bị chấn thương. Nếu có người đến đây để mua Ramires, không ai sẽ khó chịu”. Khi được hỏi đó có phải là lỗi của Moyes, Mourinho nói: "Tất nhiên".Rooney sẽ giúp thầy Moyes đánh bại Chelsea của Mourinho đêm nay?


Vẫn kiên định với ý kiến "Rooney không phải để bán", ông Moyes một lần nữa muốn thử lòng kiên nhẫn của Chelsea và ông Mourinho đến cỡ nào. Tuy nhiên, ông Moyes sẽ không mạo hiểm để tiền đạo này ra sân ngay từ đầu bởi trước đó trong trận thắng Swansea, Rooney đã thể hiện tâm lý bất ổn khi không ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội.

Đòn “tâm lý chiến” giữa 2 ông thầy này sẽ tạm ngưng vào rạng sáng mai để nhường chỗ cho cuộc chiến thực sự trên sân cỏ. Đối với người hâm mộ bóng đá không có cuộc chiến nào hấp dẫn hơn trận đấu cống hiến và đẹp mắt của cả hai đội. Vậy nên, “khẩu chiến” của HLV có chăng cũng chỉ là những “gia vị”  làm cho bữa tiệc bóng đá thêm hoành tráng mà thôi!

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất