Mourinho chắc chắn chia tay Real Madrid

Tin mới

18/04/2013 14:50

(NLĐO) - Đó là khẳng định của Manuel Álvarez, một đồng nghiệp khá thân thiết của Jose Mourinho, quanh tâm sự của “người đặc biệt” về tương lai của chính mình..

Manuel Álvarez hiện đang dẫn dắt đội bóng Canillas ở thủ đô Madrid, nơi Mourinho gửi gắm cậu con trai tập luyện và thi đấu tại đây. Mourinho rất thích đội bóng này và thường xuyên đóng góp vào quỹ phát triển của đội một số tiền lớn hàng năm. Không chỉ có vậy, ông còn thỉnh thoảng đến nói chuyện với đội ngũ HLV thuộc nhiều tuyến trẻ của đội bóng về chuyên môn.

Mourinho sẽ chào tạm biệt Real Madrid khi mùa giải kết thúc?

Cũng trong một buổi nói chuyện như thế mới đây, Mourinho đã tâm sự với Alvarez rằng có thể năm sau, ông sẽ không còn dịp trò chuyện với mọi người nữa. Alvarez phân vân: “Không hiểu là ông ấy nói đùa hay thật lòng nữa! Nếu thực tế là như thế, đấy quả là một mất mát lớn cho bóng đá Tây Ban Nha. Tôi tin rằng chủ tịch Real, ông Florentino Perez, sẽ biết phải làm gì”.

Thông tin từ HLV Manuel Álvarez càng làm nóng thêm những thông tin xung quanh chuyện “đi - ở” của Mourinho tại Real. Chủ tịch CLB Chelsea, ông Bruce Buck, cho rằng ông lắng nghe mọi điều liên quan đến vị trí HLV của đội bóng ở mùa giải năm tới, trong đó có sự trở lại đầy cảm xúc của Mourinho. 

Cổ động viên Chelsea mong mỏi Mourinho quay lại với đội bóng

Báo chí Tây Ban Nha cũng làm đậm thêm chuyện này bằng thông tin các trợ lý người Tây Ban Nha của Mourinho tại Real đang lo lắng về việc sẽ mất chỗ làm sau tháng Năm này. 
Đông Linh (Sportmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất