M.U nhảy vào tranh Gareth Bale với Real

Tin mới

12/08/2013 17:03

(NLĐO) - M.U ngày 12-8 cho biết đã sẵn sàng cạnh tranh với đội bóng Tây Ban Nha Real nhằm mang về cầu thủ chạy cánh hay nhất hiện nay - Gareth Bale.

Trước sự chần chừ của Real Madrid, “Quỷ đỏ” đã đề nghị với Tottenham được tiếp xúc với Bale. Mặc dù sự việc chỉ vừa bắt đầu nhưng khả năng Tottenham đồng ý là rất cao bởi trước đó, chủ tịch của Real Madrid, ông Perez, đã làm phía Tottenham thất vọng khi cho biết Bale chỉ đáng giá 80 đến 85 triệu bảng.
 
Trước đó, Tottenham ra giá đến 100 triệu bảng và phía Real đã chịu ngồi vào bàn đàm phán.

G. Bale sẽ về đâu?

Cả ông D. Moyes và cựu HLV M.U A. Ferguson đều tin rằng cầu thủ chạy cánh Xứ Wales có thể sẽ giúp cho nhà vô địch Premier League bảo vệ được ngôi vương của họ trong mùa bóng mới, nhất là hiện nay, M.U đang thiếu một cầu thủ có thể gây đột biến.
 
Ngoại trừ Van Persie, những chân sút còn lại của họ đều rất trẻ và thiếu kinh nghiệm. Trong khi đó, tiền đạo Rooney rất có thể sẽ rời CLB để đến Chelsea trong mùa hè này.

Ông Moyes đang cần một cầu thủ có thể gây đột biến

Nếu Bale đến M.U sẽ thuận lợi hơn vì anh đã quá quen thuộc với giải đấu cao nhất nước Anh này. Tuy nhiên, điều khó khăn của M.U hiện nay là khả năng tài chính. Đội bóng nước Anh không như Real sẵn sàng chi bạo nếu như thích một cầu thủ nào đó.

Với việc thất bại với Fabregas và Thiago ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, M.U rất có thể sẽ dồn hết sức vào thương vụ cuối cùng mang tên Gareth Bale nhằm gỡ gạc lại chút thể diện cho nhà vô địch Premier League.
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất