Nhật báo nổi tiếng Olé đổi tên để vinh danh Lionel Messi

Tin mới

09/01/2014 20:56

(NLĐO) – Đó là việc làm đầy ý nghĩa nhưng không kém phần mạo hiểm của Olé, nhật báo thể thao nổi tiếng tại Argentina, cũng là quê hương của chân sút tài năng này.

Mất gần hai tháng rời xa sân cỏ vì chấn thương, giả dụ Lionel Messi có thi đấu kém cỏi trong ngày trở lại, hẳn cũng chẳng ai buồn giận gì anh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, Messi luôn xứng đáng với lòng kỳ vọng của mọi người.

 

Messi trở lại trong trận gặp Getafe ở Cúp Nhà vua
Messi trở lại trong trận gặp Getafe ở Cúp Nhà vua

 

Chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị khi trận đấu diễn ra được 63 phút, Messi đã khẳng định “thương hiệu” của mình bằng hai bàn thắng trong vòng ba phút cuối trận theo đúng “chất của Messi”: Dẫn bóng tốc độ, lừa qua hậu vệ đối phương và dứt điểm kỹ thuật vào khung thành Getafe.

 

Trang bìa nhật báo Olé (đã mang tên mới Léo) và hình Messi trọn trang

Trang bìa nhật báo Olé (đã mang tên mới Léo) và hình Messi trọn trang

 

Quá ấn tượng với cú đúp bàn thắng của tiền đạo người đồng hương trong ngày tái xuất rạng sáng 9-1, nhật báo Olé quyết định tôn vinh anh bằng cách đổi tên thành Léo, chính là biệt danh mà giới cầu thủ và người hâm mộ đặt cho Messi. Ấn bản Olé ngày 9-1 đã được phát hành với măng-set mới, đăng kèm trọn trang bìa tấm ảnh chân dung Messi vui mừng sau khi ghi bàn vào lưới Getafe!

Đông Linh (theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất