“Quỷ đỏ” lâm nguy, Vidic tìm cách tháo chạy

Tin mới

08/01/2014 10:17

(NLĐO) - M.U đang lâm vào tình cảnh hết sức khó khăn không chỉ ở thành tích tệ hại mà nguy cơ những trụ cột như Rooney, Ferdinand... sẽ lần lượt rời đi, mới đây là trường hợp của trung vệ Nemanja Vidic.

Trung vệ, đội trưởng Nemanja Vidic đang thiết lập để rời khỏi sân Old Trafford vào mùa hè 2014 sau khi đại diện của anh cho biết sẽ không ký hợp đồng mới với M.U.

“Vidic là một cầu thủ giỏi, có rất nhiều đội bóng lớn đang cần anh ấy, cho nên chúng tôi không cần phải vội vã tái ký hợp đồng với M.U” - người đại diện của Vidic nói.

Như vậy, “quỷ đỏ” sẽ có nguy cơ mất trắng hậu vệ người Serbia bởi anh sẽ là cầu thủ tự do vào thời điểm đó.

 

Vidic muốn rời bỏ M.U trong lúc đội đang lâm nguy
Vidic muốn rời bỏ M.U trong lúc đội đang lâm nguy

 

Nếu rời M.U, rất có thể Vidic sẽ đến với giải Serie A, nơi có các CLB như Inter Milan, Fiorentina và Napoli đang theo dõi anh trong thời gian qua.

Việc trung vệ của M.U muốn rời sân Old Trafford ngoài lý do họ đang có thành tích tệ hại trong thời gian qua còn một phần ở chính sách hợp đồng. “Quỷ đỏ” chỉ ký hợp đồng 1 năm với những cầu thủ đã ngoài 30 tuổi như trường hợp của Michael Carrick đã ký vào tháng 11 qua.

Bởi thế Vidic, năm nay đã 33 tuổi, rất khó để ký được bản hợp đồng dài hạn, vì vậy, ra đi vào lúc này sẽ là giải pháp tốt nhất với anh. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ đây chỉ là những lời bóng gió của người đại diện nhằm buộc M.U tăng lương cho Vidic nếu được tái ký hợp đồng.

Vidic gia nhập “quỷ đỏ” vào năm 2006 nhưng trong những năm gần đây anh liên tục ngồi ngoài vì chấn thương. Chỉ tính trong mùa giả nam nay, Vidic chỉ 17 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Nếu Vidic ra đi thực sự, HLV Moyes sẽ cần phải tăng cường trung vệ gấp bởi hiện giờ ông chỉ có trong tay 2 cầu thủ khỏe mạnh là Evans và Smalling. Trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand đã lớn tuổi và thường xuyên chấn thương. Mới đây, anh đã phải nghỉ 2 tuần vì chấn thương trong trận M.U thua Swansea ở Cúp FA vào chủ nhật qua.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất