Thủ môn Arsenal "rủ nhau" chấn thương

Tin mới

18/10/2012 15:05

(NLĐO)- “Giáo sư” Wenger đang phải vật lộn với cơn khủng hoảng thủ môn bởi Fabianski mới bị chấn thương dây chằng mắt cá chân và phải nghỉ ngơi 3 tháng.

Số 1 và số 2 đều chấn thương, “Giáo sư” Wenger chỉ còn số 3 Vito Mannone


Thủ thành người Ba Lan đang háo hức trở lại với “Pháo thủ” sau khi phải nghỉ thi đấu từ hồi tháng 2 do chấn thương vai. Thế nhưng anh lại hủy hoại mắt cá chân mình trong buổi luyện tập hôm 16-10.

Bác sỹ quả quyết “tay gác đền” số 2 của Arsenal này sẽ phải dưỡng thương khoảng 3 tháng. Trong khi đó, thủ thành số 1 - Wojciech Szczesny vẫn cần tới hơn 3 tuần mới có thể trở lại tập luyện.

Như vậy, nhân vật chính trước khung thành "The Gunners" trong những trận đấu tới không còn lựa chọn nào khác ngoài thủ môn số 3 của Arsenal - Vito Mannone. Hẳn thủ thành 27 tuổi này sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa bởi nếu có chuyện gì xảy ra với anh nữa thì “Pháo thủ” hẳn sẽ khốn đốn bởi chỉ còn lại hai phương án bất đắc dĩ Damian Martinez (20 tuổi) và James Shea (21 tuổi).

Sắp tới, Arsenal chuẩn bị gặp không ít đối thủ khó. Cuối tuần này, họ sẽ phải hành quân tới sân của Norwich, 3 ngày sau đó, thầy trò Wenger lại vấp phải Schalke ở Champions League. Tiếp đó là 2 trận derby thành London với Fulham và Tottenham ở Premier League.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất