XM Xuân Thành Sài Gòn không được dự AFC Cup?

Tin mới

15/01/2013 22:49

Vừa giải quyết xong vụ nợ tiền lương - thưởng cho chân sút Huỳnh Kesley, CLB Xi măng (XM) Xuân Thành lại đón tiếp một tin không vui khi trong cuộc họp chuyên môn AFC Cup 2013 diễn ra tại trụ sở LĐBĐ châu Á ở Kuala Lumpur (Malaysia), nhiều khả năng CLB sẽ không được dự giải vì tên đăng ký dự giải và logo của đội vi phạm điều lệ của BTC.

Giám đốc điều hành XM Xuân Thành Sài Gòn Trần Tiến Đại cho biết: “Phải đến khi đại diện của đội đi dự họp tại Malaysia gửi thông tin cụ thể về mới có kết quả cuối cùng. Nhưng qua trao đổi ban đầu, tôi được thông báo là vì tên của XM Xuân Thành Sài Gòn có gắn liền với một sản phẩm (ở đây là sản phẩm xi măng) và logo của đội cũng mang tính quảng bá cho sản phẩm nên vi phạm quy định của BTC. Nếu CLB không có sự điều chỉnh thì sẽ bị mất quyền tham dự”.
 
Nguyễn Rogerio (phải) và các đồng đội ở XM Xuân Thành Sài Gòn trong một buổi tập nhẹ 
Ảnh: QUANG LIÊM
 
Ông Đại cho biết nếu điều này xảy ra thì phía XM Xuân Thành Sài Gòn sẽ phải nhờ VFF can thiệp. Trước đó, sau khi bầu Thủy lên thay bầu Thụy giữ chức Chủ tịch CLB, đội bóng Sài Gòn Xuân Thành cũ đã được đổi tên thành XM Xuân Thành Sài Gòn. Tên mới này đã được đăng ký với VFF và đã được VFF chấp nhận cách đây gần 1 tháng.
 
Trở lại vụ tranh chấp tiền bạc với Huỳnh Kesley, CLB của bầu Thủy đã đồng ý sẽ trả nốt khoản nợ 21.000 USD cho tiền đạo nhập tịch người Brazil. Theo ông Trần Tiến Đại, những tranh cãi thời gian qua chỉ là hiểu nhầm từ cả hai phía.
 
Bộ phận kế toán của CLB đã có sai sót trong việc kết toán sổ sách, còn tiền đạo Kesley cũng không hợp tác tích cực khi chỉ nhắn tin đòi tiền mà không có văn bản rõ ràng để gửi cho lãnh đạo đội bóng giải quyết. Riêng về khoản thưởng 500 USD mà đội bóng hứa hỗ trợ Kesley mỗi tháng, hai bên sẽ tiếp tục bàn bạc.
 
Trong khi đó, CLB đang thương thảo mời tiền vệ Trọng Hoàng (SLNA) về đầu quân.
M. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất