iPhone 7 Plus nổ nứt vỏ, bốc khói trắng

Tin mới

24/02/2017 18:13

Một chiếc iPhone 7 Plus của người dùng bất ngờ phát nổ khiến màn hình tách khỏi vỏ máy, buộc Apple phải vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Đoạn video chiếc iPhone 7 Plus phát nổ được Brianna Olivas, chủ nhân thiết bị, chia sẻ trên Twitter ngày 22-2 và đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem. Thiết bị bốc khói trắng và biến dạng, trong khi đó ốp máy cũng biến dạng, ám vàng do chịu ảnh hưởng của sức nóng.

Chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus cho biết cô mua máy từ nhà mạng Sprint (Mỹ). Sau khi mang về, chiếc điện thoại không thể bật lên. Olivas đem thiết bị đến một cửa hàng của Apple và các nhân viên kỹ thuật sau đó đã khởi động máy bình thường. Tuy nhiên đến hôm sau thì chiếc điện thoại bốc cháy.


iPhone 7 Plus phát nổ khiến vỏ máy tách đôi, ốp biến dạng.

iPhone 7 Plus phát nổ khiến vỏ máy tách đôi, ốp biến dạng.

"Tôi sạc và để điện thoại trên đầu giường, sáng hôm sau bạn trai đã lấy nó rồi bỏ lên kệ tủ quần áo. Lúc sau, anh ấy vào nhà vệ sinh và qua khe cửa đã phát hiện chiếc iPhone bốc cháy. Bạn trai tôi nhanh chóng ném nó vào nhà vệ sinh, khói bốc lên nhiều hơn và phát nổ", Olivas thuật lại trên Twitter.

Theo Mashable, Olivas nói đã liên hệ với Apple và hãng đang tiến hành kiểm tra.

Tháng 9-2016, một chiếc iPhone 7 đã phát nổ khi còn trong hộp. Đến tháng 10, vụ khác xảy ra khi một người đàn ông ở Trung Quốc nói rằng chiếc iPhone 7 bất ngờ bốc cháy trong lúc quay phim. Tháng 11, thêm chiếc iPhone 7 Plus ở Trung Quốc phát nổ sau khi rơi xuống đất.

Theo Bảo Anh (Sohoa)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất