Con gái lớn của ông Obama hút cần sa?

Tin mới

11/08/2016 08:12

(NLĐO) – Cô con gái lớn 18 tuổi Malia Obama của Tổng thống Mỹ Barack Obama bị bắt gặp đang hút một thứ giống như điếu thuốc cần sa tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza.

Đoạn video quay cảnh tượng trên được trang Radio Online tung lên mạng ngày 10-8. Trong đoạn clip, có thể thấy ái nữ nhà Obama đưa một thứ nhìn giống điếu thuốc cần sa lên miệng rồi quay đi.

Đoạn băng dài 9 giây này được một người phụ nữ cũng có mặt tại lễ hội âm nhạc ghi lại. Một nhân chứng cũng khẳng định với trang Radio Online rằng Malia lúc đó đang hút cần sa.

Được biết, cần sa mới được hợp pháp hóa gần đây tại bang Illinois, nơi Malia bị bắt gặp. Thống đốc bang Illinois, ông Bruce Rauner, vừa ký một dự luật loại bỏ hình thức xử phạt hình sự đối với những ai sở hữu 10 gram cần sa trở xuống.

Cô con gái lớn nhà Obama bị phát hiện đang hút thứ được cho là một điếu thuốc cần sa. Ảnh: Radio Online

Cô con gái lớn nhà Obama bị phát hiện đang hút thứ được cho là một điếu thuốc cần sa. Ảnh: Radio Online

Trước đó, con gái lớn của Tổng thống Obama từng gây tranh cãi vì không có mặt tại buổi diễn thuyết lịch sử của bà Hillary Clinton tại Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ mà thay vào đó là tham dự lễ hội âm nhạc diễn ra ở TP Chicago hồi tháng trước.

Các bức ảnh và video quay lại lễ hội cho thấy Malia đã có một khoảng thời gian khá vui vẻ tại đây khi nhảy nhót theo nhạc.

Tổng thống Obama trước đây cũng thú nhận rằng ông từng hút cần sa khi còn đi học.

Đoạn clip được cho là quay lại cảnh ái nữ nhà Obama hút cần sa. Nguồn: YouTube

Bảo Hạnh (Theo New York Post)