Mua rau, được "khuyến mãi" thằn lằn dài 15 cm

Tin mới

13/11/2012 15:34

(NLĐO) - Ông Ian Lock, 55 tuổi, phát hoảng khi nhìn thấy một con thằn lằn còn sống dài hơn 15 cm ngọ nguậy bên trong túi rau salad mua tại siêu thị Morrisons (Anh).

Ông Ian Lock, một thợ điện, cho biết : "Tôi hét lên và vợ tôi chạy đến xem. Thật không thể tin nổi. Tôi vừa lấy túi rau ra khỏi tủ lạnh để chuẩn bị làm bánh sandwich thì con thằn lằn bắt đầu cử động do nhiệt độ đột ngột thay đổi. Thật là may mắn vì tôi chưa mở túi rau. Lúc đó, tôi thực sự bị sốc và đến giờ tôi vẫn không thể tin được”.
 
Vợ ông - bà Jane Lock, 54 tuổi - đã mua 2 túi rau salad tại siêu thị Morrisons tại thị trấn Killamarsh, hạt Derbyshire (Anh) vào đầu tuần trước. Gia đình ông đã ăn hết túi rau đầu tiên và không có gì bất thường nhưng khi họ chuẩn bị ăn đến túi rau thứ hai thì phát hiện ra con thằn lằn.

Con thằn lằn ẩn trú bên trong túi rau salad . Ảnh: Daily Mail
 
Túi rau salad nói trên được nhập từ Ý và ông Lock cho biết dịch vụ chăm sóc khách hàng của siêu thị cũng bị sốc khi ông gọi điện phàn nàn. Sau đó, siêu thị Morrisons đã gửi xin lỗi và cử 2 nhân viên đến nhà ông Lock để xác minh vụ việc.
 
Ông Lock bức xúc nói thêm:” Tôi đã mong quản lý siêu thị sẽ đến và giải quyết vấn đề nhưng họ chỉ gửi 2 nhân viên trẻ tuổi xuống lấy bằng chứng”.

Một phát ngôn viên của siêu thị Morrisons cho biết vụ việc đang được điều tra. Ông nói: "Tất cả các sản phẩm được bán trong cửa hàng của chúng tôi đều phải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng. Nhưng thật không may, túi rau salad ấy lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó”. Hiện siêu thị đã nhận được yêu cầu bồi thường từ gia đình ông Lock.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất