Sơ tán đám cưới trong mơ vì ông Obama muốn… chơi golf

Tin mới

30/12/2014 11:30

(NLĐO) – Hai chỉ huy quân đội Mỹ đã phải chuyển tiệc cưới của họ ra khỏi đảo Oahu, khu vực sân golf thuộc căn cứ thủy quân lục chiến ở Hawaii hôm 28-12 sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama muốn chơi golf vào phút cuối.

Cô dâu Natalie Heimel và chú rể Edward Mallue Jr đã phải gấp rút thay đổi quyết định chỉ một ngày trước khi lễ cưới sẽ được tổ chức tại sân golf Kaneohe Klipper, nơi có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp của Thái Bình Dương, như kế hoạch.

 

Đám cưới đã được tổ chức tại bãi cỏ của căn cứ thủy quân lục chiến gần khu vực sân golf. Ảnh: Instagram
Đám cưới đã được tổ chức tại bãi cỏ của căn cứ thủy quân lục chiến gần khu vực sân golf. Ảnh: Instagram

Ngay khi biết được ông Obama sẽ có mặt ở khu vực này, cặp đôi đã gửi lời mời nếu tổng thống muốn tham dự lễ cưới. Tuy nhiên, cả hai đều nhận được lời từ chối lịch sự từ tổng thống. Bất ngờ hơn, chỉ vài giờ sau đó họ lại nhận được thông báo không thể tổ chức tiệc cưới tại địa điểm đáng mơ ước này.

Jamie McCarthy, em gái chú rể, cho biết: “Điều đó rất bất ngờ đối với Heimel vì cô ấy là cô dâu và chưa đầy 24 giờ họ phải thay đổi mọi thứ vốn đã được lên kế hoạch từ trước”. Thay vào đó, đám cưới đã được tổ chức tại bãi cỏ của căn cứ thủy quân lục chiến gần khu vực sân golf. Những người tham dự đã đăng tải hình ảnh về lễ cưới trên mạng với dòng chữ “Cám ơn ông Obama”!

Cô dâu chú rể nhận lời xin lỗi cũng như chúc mừng qua điện thoại của tổng thống. Ảnh: Instagram
Cô dâu chú rể nhận lời xin lỗi cũng như chúc mừng qua điện thoại của tổng thống. Ảnh: Instagram

 

Tuy nhiên, ông Obama dường như không biết trò chơi yêu thích của ông đã làm gián đoạn đám cưới của thành viên quân đội và ông đã gọi điện xin lỗi đồng thời chúc mừng họ sau đó. Trước vụ việc trên, Naile Brennan, quản lý của công ty phục vụ tiệc cho đám cưới, cho hay bất kỳ ai có kế hoạch tổ chức đám cưới tại sân golf đều được cảnh báo rằng Tổng thống Obama có thể làm gián đoạn tiệc cưới của họ nếu ông đang có mặt tại thị trấn này.

Ông Obama và gia đình đang trải qua kỳ nghỉ tại bang Hawaii và ông đã chơi golf 6 lần trong 9 ngày qua.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất