Tự tử vì ông Obama thắng cử

Tin mới

15/11/2012 11:32

(NLĐO)- Một người đàn ông ở Mỹ được tìm thấy đã chết chỉ 2 ngày sau cuộc bầu cử Tổng thống. Người bạn chung phòng của nạn nhân cho biết trước đó ông từng nói sẽ “không quanh quẩn trên đời” nữa nếu ông Obama tái đắc cử.

Salon nhuộm da của ông Hamilton mới phải đóng cửa


Thi thể của Henry Hamilton, ông chủ một salon nhuộm da, được tìm thấy cạnh hai chai thuốc rỗng với một mẩu giấy có nội dung phản đối ông Obama trên di chúc của mình.
Ông Michael Cossey - người bạn chung phòng của người đàn ông 64 tuổi này cho biết Hamilton rất buồn vì kết quả cuộc bầu cử vừa qua.

Hiện cảnh sát không tiến hành tìm nghi phạm của vụ việc. Phát ngôn viên cảnh sát Alyson Crean cho biết “hoàn toàn không có bằng chứng nào cho thấy đây là một vụ giết người”.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông Hamilton là vào đêm bầu cử khi ông đang theo dõi kết quả.

Theo lời ông Cossey, Hamilton cảm thấy rất nặng nề sau khi Tổng thống Obama trúng cử, thêm vào đó là những căng thẳng khi cơ sở nhuộm da do hai người đồng sở hữu mới bị đóng cửa.

Vào hôm 7-11, Cossey đi chơi với bạn bè và về đêm đó còn đi chơi bài rất khuya. Khi về căn hộ ở Đại lộ Nam Roosevelt, vì mệt quá, ông ngủ quên trên ghế.

Ông chỉ nhận ra Hamilton đã chết khi cảnh sát tới sáng hôm sau. Sở dĩ cảnh sát tới nhà bởi một người bạn của Hamilton đã gọi điện nhờ cảnh sát tới kiểm tra bởi quá lo lắng cho tình trạng của ông.

Tờ Miami Herald dẫn lời cảnh sát Anna Dykes cho biết hai chai thuốc rỗng tìm thấy tại hiện trường là thuốc trị lo âu Xanax và thuốc điều trị tâm thần phân liệt Seroquel.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất