Vợ ông Kim Jong-Un dùng túi xách hàng hiệu

Tin mới

08/08/2012 16:02

(NLĐO) – Đệ nhất phu nhân trẻ tuổi của Triều Tiên Ri Sol-Ju được phát hiện sở hữu một chiếc túi xách đắt tiền của thương hiệu nổi tiếng Christian Dior.

Ông Kim Jong-Un và bà Ri Sol-Ju
 
 
Trong một chuyến đi thăm thao trường của một đơn vị quân đội cùng ông Kim Jong-Un, bà Ri Sol-Ju đã xuất hiện cùng một chiếc túi xách màu đen với biểu tượng chữ D của hãng thời trang nổi tiếng Christian Dior.

Bà Ri Sol-Ju mặc chiếc váy màu trắng, khoác áo ngoài ngắn tay màu đen, bên cạnh là chiếc túi xách nhỏ. Hai vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong-Un cùng ngồi theo dõi buổi diễn tập ngoài trời của các binh sĩ. Hình ảnh này được đài truyền hình Triều Tiên phát đi hôm 7-8.
 
Chiếc túi hiệu Christian DiorChưa thể xác định được đây là chiếc túi chính hãng hay là “hàng nhái”, nhưng theo tờ JoongAng Ilbo của Hàn Quốc đưa tin hôm 8 – 8 tại Seoul, chiếc túi này của Christian Dior có giá khoảng 1,8 triệu won (tương đương 33 triệu VNĐ).

Gần đây, bà Ri Sol-Ju thường xuất hiện duyên dáng bên cạnh ông Kim Jong-Un trong những bộ đầm lịch lãm và đôi giày cao gót, một xu hướng thời trang ít thấy ở Triều Tiên. Sự xuất hiện của bà được cho là mang tới một làn gió mới cho làng thời trang Bình Nhưỡng.
Linh San (Theo Telegraph)