Bắt kẻ dùng búa đập đầu vợ sau 22 năm trốn lệnh truy nã

Tin mới

18/07/2015 16:37

Chỉ vì bị đòi li dị, một người đàn ông ở huyện Tuy An (Phú Yên) đã trùm mền, dùng búa đập nhiều cái vào đầu vợ rồi trốn lệnh truy nã.

Ngày 18-7, Công an huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết đã di lý Nguyễn Văn Bông (SN 1958, ngụ khu phố Chí Đức, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) từ TP Cam Ranh (Khánh Hòa) về Phú Yên, sau 22 năm trốn lệnh truy nã, để phục vụ công tác điều tra. Đối tượng này đang bị tạm giam tại Công an huyện Tuy An. Nguyễn Văn Bông bị bắt tại phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh) khi đang giả danh làm người ăn xin với cái tên Nguyễn Văn Hùng. Trước khi bị bắt, đối tượng này cũng đã giả danh ăn xin ở các tỉnh Bình Định, Đắk Lắk, Ninh Thuận.

Theo Công an huyện Tuy An, năm 1993, do mâu thuẫn gia đình, vợ đòi li dị, lợi dụng lúc vợ không chú ý, đối tượng này đã lấy búa đập vào đầu vợ. Khi thấy vợ bất tỉnh, kẻ thủ ác lôi vợ lên giường trùm mền, tiếp tục dùng búa đánh nhiều cái vào người vợ rồi bỏ trốn. Sau khi được hàng xóm phát hiện, đưa đi cấp cứu, người phụ nữ này mới giữ được mạng sống. Ngay sau đó, Công an huyện Tuy An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Cố ý gây thương tích” và ra lệnh truy nã trên toàn quốc. Hiện vợ Nguyễn Văn Bông thỉnh thoảng vẫn lên cơn động kinh vì vết thương cũ tái phát.

Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất