Thanh Hóa:

Cháy quán karaoke ngày cận Tết, cả phố náo loạn

Tin mới

15/02/2015 16:44

(NLĐO)- Vụ cháy quán karaoke ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào trưa nay 15-2 (27 Tết) khiến cả khu phố được một phen hoảng loạn. Hậu quả của vụ hỏa hoạn khiến tầng 3 của quán karaoke bị cháy rụi.

 

Vụ cháy đã khiến cả khu phố được 1 phen hoảng loạn

Vụ cháy quán karaoke đã khiến cả khu phố được một phen hoảng loạn

 

Vụ hỏa hoạn ngày giáp Tết xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 15-2 (27 Tết) tại quán karaoke Hoài An ở số nhà 31B, đường Trần Hưng Đạo, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn tin ban đầu cho hay vào thời gian trên, nhiều người đi đường thấy khói đen bốc ra nghi ngút từ tầng 3 của quán karaoke Hoài An, sau đó lửa bắt đầu bốc ra kèm theo những tiếng nổ lẹt đẹt.

Sự việc sau đó đã được người dân và chủ nhà phản ánh tới lực lượng phòng cháy chữa cháy thị xã Sầm Sơn. Ngay sau đó, 4 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa vụ cháy quán karaoke. Sau gần 30 phút, đám cháy mới được khống chế và ngọn lửa không lan sang các tầng khác của ngôi nhà.

Rất may vào thời điểm “bà hỏa” ghé thăm, không có khách hát tại tầng 3 của quán karaoke. Vụ cháy quán karaoke không có thiệt hại về người nhưng cũng khiến người dân khu phố Trần Hưng Đạo được một phen hoảng loạn.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất