Container húc xe chở khách đi chơi lễ: 5 người tử nạn, 8 bị thương

Tin mới

30/04/2013 15:59

(NLĐO) - Vào khoảng 13 giờ ngày 30-4, một vụ đấu đầu giữa xe container và xe khách xảy ra trên đường Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Đồng Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế), khiến 5 người chết, 8 người khác bị thương nặng.


Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách biển kiểm soát 38N-5435 chạy tuyến Hà Tĩnh-Huế vừa mới xuất bến xe Huế đi Hà Tĩnh khoảng 30 phút, khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe container biển kiểm soát 29C – 06576 kéo theo rơmooc 51R-3297 do Tôn Thất Tùng (36 tuổi, trú tại quận Tân Bình, TPHCM) điều khiển. Sau cú va chạm cả 2 xe văng xuống ruộng, xe khách bị bẹp dúm phần đầu.

Sau vụ tai nạn, 3 người trên xe khách chết tại chỗ, một nạn nhân chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thừa Thiên - Huế và một người chết tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiện đã xác định được 3 người tử nạn là Nguyễn Thị Minh (56 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và lái xe khách Lê Đình Chinh (32 tuổi, trú tại huyện Thạch Hà -Hà Tĩnh) và Trần Thị Lựu (57 tuổi, trú tại Hương Trà, Thừa Thiên - Huế).

Hiện 6 hành khách bị đa chấn thương được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ngoài ra, còn có 2 nạn nhân bị chấn thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.


Hiện trường sau khi xảy ra vụ xe container tông xe khách

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ tai nạn và xác định danh tánh những người bị chết. Được biết, trong số các nạn nhân có nhiều người vào Huế du lịch dịp nghỉ lễ và trên đường trở ra thì gặp nạn.

Sau vụ tai nạn, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm hỏi và trao 2 triệu đồng hỗ trợ chữa trị cho người bị thương.

Danh sách 6 người bị thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thừa Thiên-Huế:

Nguyễn Hiếu Quỳnh (30 tuổi, trú tại Nghệ An)

Nguyễn Văn Lanh (50 tuổi)

Nguyễn Văn Nhã (24 tuổi, con  ông Lanh, trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế)

Nguyễn Quỳnh Anh (16 tuổi, trú Hà Tĩnh)

Phạm Thị Hiếu Minh (12 tuổi, trú Hà Tĩnh)

Điền Văn Linh (22 tuổi, trú Hà Tĩnh)Tin-ảnh: Q.Nhật -B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất