Đem xe máy chặn xe tải để... chống bụi

Tin mới

16/01/2013 16:53

(NLĐO) - Bức xúc trước tình trạng xe tải hạng nặng chở hàng ra vào Cụm công nghiệp (CCN) Nhơn Bình (phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn - Bình Định) làm hư đường, ô nhiễm môi trường, các hộ dân đã dựng “barier” để chặn dẫn đến ùn tắc giao thông.


Sáng ngày 16-1, bức xúc trước tình trạng xe tải hạng nặng chở hàng ra vào CCN Nhơn Bình làm bụi bay mù mịt, một số hộ dân dùng xe máy dàn hàng ngang giữa lòng đường Điện Biên Phủ - con đường duy nhất xe tải được phép ra vào CCN này.

Việc làm này khiến giao thông tại ngã ba đường Điện Biên Phủ - Hùng Vương bị ùn ứ nhiều giờ liền.
 
Để chặn xe tải, người dân mang xe máy ra đường làm "barier"
 
CSGT bất lực với "barier" bằng xe máy trên đường Điện Biên Phủ


Công an TP Quy Nhơn đã điều lực lượng CSGT đến giải tỏa. Đến khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, tình trạng ùn ứ giao thông mới được thông thoáng.
 
Công an phường Nhơn Bình cũng cử người đến yêu cầu những người dân dùng xe làm barier lấy xe về nhưng đến trưa cùng ngày họ vẫn không chấp hành.

Theo nhiều người dân sống ven đường Điện Biên Phủ, tình trạng xe tải nặng ra vào CCN Nhơn Bình làm bụi bay mịt mù, hư hỏng nặng đường sá đã xảy ra từ hơn 2 năm qua.

Thời gian qua, hàng trăm hộ dân sống trong khu vực đã nhiều lần đề nghị các ngành chức năng giải quyết nhưng đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì.
 
 
Dân ôm đá ra chặn trên đường Võ Thị Sáu
Xe tải leo vỉa hè để qua đường cấm Phan Bá Vành

Cũng với nguyên nhân trên, trước đó, nhiều người dân sống ven các tuyến đường khác ra vào CCN Nhơn Bình như: Võ Thị Sáu, Phan Bá Vành… cũng dùng đá, cây, gỗ để làm “barier” chặn xe ra vào.
 
TIn-ảnh: A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất