Đòi nợ thuê không được, ném bom tự chế

Tin mới

24/10/2013 20:29

(NLĐO) - Sau khi đòi nợ không được, nhóm xã hội đen bỏ đi. Vài phút sau, một tên trong nhóm quay trở lại nhà con nợ, ném một vật gây tiếng nổ cực lớn.

Chiều tối 24-10, thượng tá Lý Văn Ngộ, Phó trưởng Công an quận 10, TP HCM, cho biết công an quận vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ đã ném quả nổ vào nhà bà Nguyễn Thị Ánh ở hẻm 232 Bà Hạt, phường 9, quận 10 chiều cùng ngày.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ ném bom tự chế

Theo người dân khu vực, khoảng 15 giờ ngày 24-10, nhiều người thấy một nhóm 8 thanh niên đi trên nhiều xe máy đến nhà bà Ánh để đòi nợ.
 
Sau khi hăm dọa để đòi nợ nhưng không được, cả nhóm rút đi. Khoảng vài phút sau, một đối tượng trong nhóm đòi nợ quay lại, ném một vật về hướng nhà bà Ánh gây tiếng nổ cực lớn, rất may không ai bị thương. Nghe tiếng động, nhiều người tưởng đả thương bằng súng nên vội vào nhà đóng cửa.
 
Theo người nhà bà Ánh, do có mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền, khi đòi không được, phía cho vay đã thuê nhóm đối tượng trên đến đòi nợ theo kiểu xã hội đen.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm côn đồ lên xe rú ga bỏ chạy. Hiện công an đang vào cuộc truy tìm nhóm người trên.
 
Tin-ảnh: Phạm Dũng - Tân Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất