Gom rác, phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong thùng mỳ tôm

Tin mới

09/08/2013 15:45

(NLĐO)- Chiều nay 9-8, một công nhân vệ sinh môi trường khi đi gom rác ở Hà Nội đã phát hiện xác 1 trẻ sơ sinh đã tử vong, có dấu hiệu đẻ non, dây rốn chưa cắt hết, gói nilon đặt trong vỏ thùng mỳ tôm.

Nơi phát hiện thi thể bé sơ sinh tử vong
 
Sự việc được phát hiện vào khoảng 13 giờ 30 chiều nay (ngày 9-8), chị Giang, một công nhân vệ sinh môi trường, trong lúc đi thu gom rác tại nơi tập kết ở đầu ngõ 73 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội thì phát hiện một túi nilon lạ đặt trong thùng mỳ tôm.

Tò mò mở túi nilon ra, chị Giang hoảng hồn phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh đã tử vong. Thi thể bé trai này có dấu hiệu đẻ non, dây rốn chưa cắt hết.

Một số người dân nhận định, thai nhi tầm khoảng 7-8 tháng, có dấu hiệu đẻ non.

Thấy chị Giang tri hô, một số người dân khu vực xung quanh đã mang thi thể bé trai đi tắm rửa và lập bát nhang làm lễ cúng.

Nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem khiến đoạn đường Nguyễn Lương Bằng bị ùn tắc cục bộ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường Nam Đồng đã tới phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, thu thập thông tin từ nhân chứng và người dân để làm rõ vụ việc. Danh tính của người mang thi thể trẻ sơ sinh đến đây vứt bỏ đang được làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất