Một phụ nữ chết trong phòng trọ, xác đang phân hủy

Tin mới

08/08/2014 11:16

(NLĐO)- Nghe báo có mùi thối phát ra từ phòng của người khóa kín suốt 4 ngày, chủ nhà khoét một lỗ nhìn vào phát hiện xác người phụ nữ đã chết trong phòng trọ nhiều ngày

Khoảng 8 giờ ngày 7-8, người dân sống quanh khu vực phường 6, TP Cà Mau, phát hiện một phụ nữ chết trong phòng trọ, xác đang phân hủy.

Khu nhà trọ phát hiện xác người phụ nữ đang phân hủy
Khu nhà trọ phát hiện xác người phụ nữ đang phân hủy

Nhận được tin báo, khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan pháp y, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Lưu Hồng Đông (42 tuổi), bị bệnh bướu tim, thuê phòng trọ ở để điều trị bệnh hơn 2 tháng nay, ít giao tiếp với người xung quanh.

Bà Huỳnh Thị Điệp (chủ nhà trọ), cho biết khi nghe mọi người nói có mùi hôi thối phát ra từ căn phòng của bà Đông, sau 4 ngày liên tiếp không thấy bà rời khỏi phòng, nên đã khoét một lỗ trên vách phòng trọ để xem thì thất thần phát hiện bà Đông đã chết.

Bà Điệp cho biết do thấy nạn nhân bị bệnh nặng nên bà không hỏi giấy tờ tùy thân vì vậy không biết bà này từ đâu đến, song đến ngày trả tiền phòng thì có một người đàn ông đến thanh toán.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân có thể do bệnh bộc phát.

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất