Tá hỏa thấy chân người thò ra từ bao tải trôi trên suối

Tin mới

06/06/2015 09:30

Ngày 5-6, người dân Lương Sơn (Hòa Bình) bàng hoàng phát hiện 1 chiếc chân người đang phân hủy thò ra từ 1 bao tải trôi trên suối và bị mắc cạn gần đập tràn con suối.

Tá hỏa thấy chân người thò ra từ bao tải trôi trên suối

Hiện trường phát hiện chiếc bao tải có chân người trên suối bị mắc cạn

Công an tỉnh Hòa Bình ngày 5-6 xác nhận đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến việc người dân phát hiện một phần thi thể người đang trong quá trình phân hủy mạnh tại gần đập tràn của một con suối ở thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng 5-6, người dân thị trấn Lương Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) bàng hoàng phát hiện một chiếc chân người đang trong quá trình bị phân hủy mạnh thò ra từ một bao tải mắc cạn gần đập tràn của một con suối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lương Sơn phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh Hòa Bình kịp thời có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, hiện lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được phần thi thể trên là của nạn nhân nam hay nữ và có phải là nạn nhân của vụ án mạng hay không.

 

(Theo CAND)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất