Taxi lao thẳng vào bùng binh, tài xế bị thương

Tin mới

22/05/2015 10:01

(NLĐO) - Chiếc xe taxi vừa chạy qua cầu vượt, đi đến cuối dốc thì lao thẳng vào bùng binh và lật nghiêng ra đường, tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ.

 

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe lật nghiêng ra đường
Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe lật nghiêng ra đường

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 21-5, tại đường Đỗ Đức Dục, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Một số nhân chứng cho biết vào thời điểm đó, chiếc xe taxi 4 chỗ của hãng Hoàn Kiếm mang BKS 29A - 067.92 đang lưu thông theo hướng Đỗ Đức Dục - phố Trung Văn. Khi chiếc xe này vừa qua cầu vượt Mễ Trì, đi đến đoạn cuối dốc thì bất ngờ lao thẳng vào bục bê tông của bùng binh phía trước. Sau cú tông, chiếc xe taxi bị lật nghiêng ra đường và tài xế bị thương nhẹ.

Bùng binh bê tông bị vỡ do cú va chạm
Bùng binh bê tông bị vỡ do cú va chạm

 

Chiếc xe bị hư hỏng
Chiếc xe bị hư hỏng

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời đang mưa to, cộng với hệ thống đèn ở khu vực này không có nên có thể đã ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Rất may lúc đó ít phương tiện lưu thông qua lại nên vụ tai nạn không gây thiệt hại gì về người.

Tại hiện trường, chiếc xe taxi nằm nghiêng ra đường, bị hư hỏng nặng, lốp xe bẹp dí. Bùng binh bằng bê tông bị vỡ một phần do cú va chạm của chiếc taxi.

 

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất