Thầy hiệu trưởng bị lũ cuốn trôi

Tin mới

07/11/2013 12:26

(NLĐO) - Do mưa lớn, mực nước sông ở các huyện miền núi và đồng bằng tỉnh Quảng Ngãi đang lên nhanh. Đã có hai người bị lũ cuốn trôi.


Sáng 7-11, mực nước trên các sông như Trà Khúc, sông Vệ, Trà Bồng dâng lên khá nhanh. Hàng ngàn hộ dân bị nước lũ cô lập.

Tại sông Trà Khúc, mực nước trong buổi sáng 7-11, đạt mức báo động 3. Nhiều tuyến đường ở các địa điểm thấp bị chia cắt. Người dân một số nơi bị cô lập tạm thời, phải dùng đò tự chế vượt sông hết sức nguy hiểm…

Lũ lên cao, người dân dùng đò tự chế vượt sông

Ông Võ Thìn, Chánh văn phòng UBND huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vào đêm hôm qua, một trận lũ quét đã cuốn trôi một công nhân của Xí nghiệp Sông Đà là anh Nguyễn Đức Cảnh (quê tỉnh Phú Thọ) khi đang thi công hầm phụ số 2 công trình Thủy điện Đăkdrinh. Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tìm kiếm cứu nạn tổ chức tìm kiếm người mất tích. 

Cũng trong tối qua, trên đường đi dạy từ trường về nhà, thầy giáo Võ Văn Tùng, Hiệu trưởng Trường THCS Sơn Bao (xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà) đã bị lũ cuốn trôi khi đi qua con suối Nước Nâu (thuộc làng Bùng, xã Sơn Bao). 

Trong đêm 6-11, các lực lượng chức năng huyện Sơn Hà đã tổ chức tìm kiếm thầy Tùng. Tuy nhiên, do mưa lớn liên tục làm nước suối dâng cao nên đến 10 giờ sáng nay, 7-11, vẫn không có tung tích nạn nhân. 

Ngoài ra, cũng do mưa lớn, nhiều tuyến đường liên xã ở các huyện miền núi Sơn Tây, Tây Trà bị sạt lở nặng. Một vạt núi ở xóm Cà Long, xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà cũng bị lở. Chính quyền địa phương đang khẩn trương khắc phục, di dời dân ra khỏi điểm sạt lở. 

Tin-ảnh: T. Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất