Thưởng 200 triệu đồng vụ bắt ma túy lớn nhất Bình Dương

Tin mới

09/08/2013 17:44

(NLĐO) – UBND tỉnh Bình Dương thưởng 200 triệu đồng cho thành tích phát hiện kho chứa 34 bánh heroin, 1 kg ma túy tổng hợp

Sáng 9-8, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Thiếu tướng Võ Thành Đức, giám đốc công an tỉnh này đã thưởng nóng 200 triệu đồng cho tập thể Ban chuyên án đã khám phá ra kho chứa ma túy của vợ chồng Lê Đình Kiểm (31 tuổi) và Đặng Thị Thanh (27 tuổi) cùng quê Nghệ An. Với tang vật thu giữ gồm 34 bánh heroin, 1 kg ma túy tổng hợp, đây được xem là vụ bắt ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bình Dương.
 
Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương (bìa phải) trao tiền thưởng cho đại diện ban chuyên án
 
Chuyên án này có sự phối hợp giữa hơn 100 công an thuộc các Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Phòng Ngoại tuyến, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Phòng Công tác chính trị … của Công an tỉnh Bình Dương.
 
Như đã thông tin, sau thời gian dài theo dõi, chiều 5-8, Công an bắt được một con buôn đang vận chuyển 2 bánh heroin. Người này khai mua hàng từ Kiểm và Thanh.
 
Trong ngày, công an đã mai phục bắt Thanh, thu giữ 2 tỉ đồng và 100 ngàn USD. Tối cùng ngày, công an bắt được Kiểm. Lực lượng chức năng đã tìm ra 32 bánh heroin và 1kg hàng đá được vợ chồng này giấu trong một nhà kho ở phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất