Trên 150 căn hộ TDH–Phước Long đã có chủ

Tin mới

07/01/2016 12:26

Chung cư TDH-Phước Long tọa lạc tại đường 672, khu phố 1, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM vừa được cất nóc và đón mừng khách tham quan căn hộ mẫu ở tầng 2.

Sự kiện đã thu hút đông đảo lượng khách quan tâm đến dự và tham quan nhà mẫu ngay tại tầng 2. Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực về chung cư TDH - Phước Long thuộc dòng sản phẩm S.Home, với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo so với các dự án khác cùng phân khúc.

Nội thất TDH - Phước Long
Nội thất TDH - Phước Long

Cùng với sự kiện khai trương căn hộ mẫu và lễ cất nóc, Thuduc House triển khai chương trình bán hàng giai đoạn 2 các căn hộ thuộc dự án TDH - Phước Long dành cho khách hàng có thu nhập từ trung bình. Sự kiện đã diễn ra thành công với kết quả kinh doanh thật ấn tượng, gần 90% căn hộ đã được khách hàng xuống cọc và ký kết hợp đồng.

Khách hàng tham gia sự kiện
Khách hàng tham gia sự kiện

Các căn hộ mở bán có diện tích vừa và nhỏ, từ  45,6-83,6m2, mức giá trung bình trên dưới một tỷ đồng và được tính theo diện tích lọt lòng, đã bao gồm thuế GTGT. Thời gian thanh toán từ 6- 12 tháng, mức chiết khấu được áp dụng dựa trên việc lựa chọn phương thức thanh toán thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng Vietbank để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi, thời gian vay lên đến 25 năm, không thu phí thẩm định tài sản, không phạt trả nợ trước hạn.

S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất