Trời ơi, Vũ Kim Khôi bị đứt ruột rồi!

Tin mới

05/03/2013 10:45

Vũ Kim Khôi nói, bữa trước còn sợ, nếu xuất đầu lộ diện sẽ bị các cô, các chị, các bà mỗi người “nhéo một cái” thì… tan da nát thịt; còn bây giờ thấy mặt chị em rồi, ổng nói dù có “tan vàng, nát ngọc” thì cũng cam lòng.

Gần 2 giờ sáng ngày 4-3, Mâm chủ đang mơ màng giấc điệp sau một ngày vui chơi quá xá quà xa, bỗng chuông điện thoại đổ vang. Trời đất quỷ thần ơi, giờ này còn ai thức khuya dữ vậy? Chợ Gạo thì đã nhắn tin “Chị ơi, em về tới nhà rồi” từ lúc hơn 23h; Sonvu thì cũng nhắn cho biết đã về tới nhà tầm ấy và muộn một chút còn vớt cú chót “chúc cả nhà ngủ ngon” lúc 0h51’42’’. Vậy thì ai lại gọi giờ này, thật là nghiệt quá mà…

Mắt nhắm mắt mở, Mâm chủ cầm lấy điện thoại đi ra phòng khách: “À…lô….lố…. xin lỗi…”. “Lỗi phải gì, tui mới là người phải xin lỗi vì gọi cô giờ này. Vũ Kim Khôi nè, cô chủ nhận ra chưa? Bật đèn lên đi”.

Thật hết biết với ông “chiên da” này: “Ủa, bác Khôi hả? Có chuyện gì thì nói lẹ đi, còn biểu bật đèn lên làm gì?”. Bên kia giọng ông “chiên da” thật khẩn cấp: “Thì tui nói bật là bật, đừng có cãi. Xong rồi chưa? Mở loa điện thoại lên đi”.

Quạu trong bụng rồi nghen. Đã phá giấc ngủ của người ta lại còn yêu sách này nọ: “Nửa đêm mà bật loa lên làm gì? Để cho chồng con tui ngủ chớ?”. “Cô chủ ơi là cô chủ, sao cô ngây thơ quá vậy? Cái thằng cha dài hơn thước tám ấy chưa có ngủ đâu, đang vểnh tai lên nghe xem cô nói chuyện với ai giữa đêm hôm khuya khoắc đó. Tui là “chiên da” mà, cô nghe tui đi”.
"Chị em Bằng Lăng"
Hiền Nhi ngồi cạnh Thắm Minh
 
Ừ hén, ổng là chuyên gia tâm lý mà nên nói nghe cũng có lý. Vậy là Mâm chủ tôi bật đèn, mở loa. Bên kia, giọng ông “chiên da” nghẹn ngào: “Tui đã coi tường thuật trực tuyến cái buổi ộp lai của cô và Xóm Nhà Lá hồi trưa này rồi (Vũ Kim Khôi tính theo giờ Nam Phi). Coi xong tui ngồi khóc một trận, sau đó coi đi coi lại… rồi lại khóc tiếp…”. “Sao vậy? Người ta họp mặt vui vẻ như vậy, sao bác lại khóc?”. “Tui khóc là vì đã không thể có mặt… Híc…híc… bà con, cô bác nhà mình, cả nam, phụ, lão ấu đều xinh tươi, duyên dáng, đáng yêu. Nhất là mấy cô, mấy chị… Trời ơi, văn kỳ thinh bất kiến kỳ hình, mà nay thấy mặt thì…”.
"Cô gái đến từ Tiền Giang..."
Chị Tư Xỉn được người hâm mộ vây quanh trong giờ giải lao

Nghe giọng Vũ Kim Khôi đứt đoạn, Mâm chủ biết ngay là ổng đang tìm khăn mù-soa để lau nước mắt, nước mũi… “Rồi, khóc xong chưa, nói tiếp đi. Thấy mặt thì sao, nói lẹ lên coi…”. Giọng ông “chiên da” nghèn nghẹn: “Thì tui… tiếc đứt ruột chớ sao. Ruột gan tui bây giờ đứt hết rồi, trưa giờ có ăn uống gì đâu? Tui có lời thỉnh cầu này, cô chủ nhỏ giải quyết cho tui được hong?”.

Rốt cuộc là Vũ Kim Khôi muốn Mâm chủ… cho coi thêm nhiều nhiều hình của các chị em. Ổng nói, bữa trước còn sợ, nếu xuất đầu lộ diện sẽ bị các cô, các chị, các bà mỗi người “nhéo một cái” thì tan da nát thịt; còn bây giờ thấy mặt chị em rồi, ổng nói dù có “tan vàng, nát ngọc” thì cũng cam lòng.
Một rừng hoa đẹp của XNL...
 
"Khách hàng tiềm năng" của Vũ Kim Khôi
 
Chàng trai đến từ Chợ Gạo... Còn người mặc áo vàng (ngồi) đang suy tư là Tuấn Phạm 
"Chị" Mười Nga phút giây... lộ diện
Và đây là "Idol" Lê Thành An

“Thôi được rồi, để tui tính. Ủa, sao không chịu cúp máy đi, còn chờ gì nữa, bộ gọi điện thoại hỏng tốn tiền hả?”. “Biết rồi, nhưng mà còn điều này nữa muốn nói với cô chủ... Nếu tối nay mà không nói được thì không có ngủ được... Ý tui là vầy. Cái Xóm Nhà Lá của cô, ủa quên, của mọi người hiện nay thật đông vui, chan hòa tình thương mến thương... Chính vì vậy mà tui sợ...”.

Nghe cái giọng úp úp, mở mở của ông “chiên da” mà Mâm chủ bực mình quá. “Cọp, beo, rắn rít.., thậm chí cả con hà mã ở nhà bác cũng không sợ mà mắc mớ gì cứ ấp úng mãi vậy? Nói lẹ lẹ lên đi...”.
Người đẹp phúc hậu Cẩm Vân đến từ Long An
 
Nghe Mâm chủ cằn nhằn, Vũ Kim Khôi luýnh quýnh: “Là vầy nè... Tui thấy trong Nhà Lá nam thanh, nữ tú rất nhiều; các anh chị đã có cặp đôi thì thật là... hoàn hảo. Vậy nên như hôm trước tui đã có nói, nam với nữ gần nhau như lửa gần rơm... Hừm... nói cái này đúng là kỳ thiệt nhưng tui là “chiên gia tâm lý” nên tui phải giúp bà con ngừa bịnh hơn trị bịnh. Thôi, vầy nghen, nói gần nói xa hỏng qua nói thiệt: Tui muốn nhắc anh chị em, chú bác nhà mình, ai còn phòng không chiếc bóng thì cứ mạnh dạn tiến tới cho Xóm Nhà Lá có dịp uống rượu, ăn mừng; còn ai đã có đôi có cặp thì ai ở đâu thì ở yên đó... đừng có xao lòng, lạc lòng rồi lạc điệu, đi lạc lung tung... À, cái này bà Thu Mai bả nhờ tui nói đó nha, cô chủ nhỏ nói bà con Xóm Nhà Lá đừng có ném đá tui nghen. Thôi tui cúp máy đây”.
10 gương mặt may mắn được nhận giải thưởng của chị Tư Xỉn. Phần thưởng có trị giá... dưới 100 triệu đồng (theo lời TBT Đỗ Danh Phương)
Nối vòng tay lớn...
Giây phút chia tay thật nhiều lưu luyến
... Và cuối cùng là khuôn mặt những dũng sĩ "diệt còm"
(ẢNH HỒNG THÚY)

Lần này không chần chừ, dứt lời là “chiên da đứt ruột” vội vàng cúp máy ngay.

Còn Mâm chủ tôi thì bần thần đi tới, đi lui, sau đó mở máy tính ghi lại lời ổng. Ghi từ tối qua mà tới giờ mới rảnh để gởi lên cho cả nhà nè...

NLĐ Online
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất