TIS trao 40 học bổng cho sinh viên Bách khoa

Tin mới

06/11/2012 19:50

Nhằm khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, Tập đoàn TIS (Nhật) vừa trao 40 suất học bổng TIS Kitagawa năm học 2011-2012 cho sinh viên Trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia TPHCM.

Trong đó có 18 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, 15 sinh viên, học viên cao học có kết quả nghiên cứu khoa học đáng khích lệ và 7 sinh viên đang theo học các lớp tiếng Nhật có thành tích học tập tốt. Mục đích của quỹ học bổng này là đào tạo nhân tài, tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội; thúc đẩy sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và hỗ trợ các sinh viên đam mê học tiếng Nhật.

Từ khi chính thức thành lập trung tâm đào tạo tiếng Nhật kỹ thuật tại trường, mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa với Tập đoàn SORUN trước đây và Tập đoàn TIS hiện nay ngày càng được củng cố và tăng cường thông qua việc đào tạo những sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Nhật, hiểu biết về văn hóa Nhật để có thể hội nhập và làm việc tại các công ty Nhật.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất