Adam Levine “lấy lòng” vợ bằng bó hồng to

Tin mới

03/12/2014 11:35

(NLĐO) – Adam Levine vắng mặt tại sô diễn Victoria’s Secret 2014 nơi vợ anh là siêu mẫu Behati Prinsloo tham gia trình diễn. Để xin lỗi vợ, nam ca sĩ này đã gửi một bó hồng lớn tặng Behati và hẳn nhiên siêu mẫu này vô cùng hạnh phúc.

Siêu mẫu 25 tuổi này vui vẻ đăng trên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh chụp cô đang ôm bó hoa hồng lớn. Cô chú thích dưới ảnh: “Tôi có một người chồng tuyệt vời nhất!”.

 

Behati Prinsloo và bó hồng to
Behati Prinsloo và bó hồng to

 

Behati Prinsloo khoe sắc trên sàn catwalk
Behati Prinsloo khoe sắc trên sàn catwalk

 

Cô hứng khởi trong vai trò thiên thần
Cô hứng khởi trong vai trò "thiên thần"

 

Adam Levine không thể đến London-Anh, tham gia sô diễn thường niên của Victoria’s Secret để cổ vũ vợ mình. Ca sĩ này phải tham gia ghi hình chương trình The Voice Mỹ ở Los Angeles-Mỹ. Vì biết trước mình chẳng thể tham dự nên anh chuẩn bị sẵn hoa và gửi đến tặng vợ.

Ngoài bức ảnh khoe quà của chồng, Behati Prinsloo còn đăng ảnh chụp cùng người mẫu Lily Donaldson khi cùng nhau tham gia tiệc sau sô diễn thời trang trên tại Trung tâm triển lãm Earls Court ở Lodon-Anh.

Trước đó, trả lời phỏng vấn trên Extra TV , Behati Prinsloo cho biết cuộc sống của vợ chồng cô rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Cả hai luôn ở cùng nhau, thỉnh thoảng tập yoga chung. Cô khoe rằng đang học nấu an, thường làm món gà nước. Món yêu thích của cô là phở gà… “Nấu ăn rất vui, tôi đã thành một nội trợ!” – siêu mẫu này khoe.

 

Vợ chồng này rất hạnh phúc sau cưới

Vợ chồng này rất hạnh phúc sau cưới

 

Adam Levine “lấy lòng” vợ bằng bó hồng to

 

M.Khuê (Theo Daily Mail, Just Jared)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất