Cận cảnh đám cưới “miêu nữ” Halle Berry tại Pháp

Tin mới

15/07/2013 11:56

(NLĐO) - Đúng như báo chí thông tin, Halle Berry đã lên xe hoa lần ba vào cuối tuần. Tuy nhiên, đám cưới của cô rất bí mật với lượng khách mời hạn chế.

Halle Berry và Oliver yêu nhau một thời gian dài, họ đã đính hôn và chính thức trở thành vợ chồng ngày 13-7 (giờ địa phương). Họ đãi tiệc tại lâu đài Chateau des Conde ở Pháp. Cả hai chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng của họ cuối năm nay.
 
Xe hoa chú rể chở cô dâu
 
 
Họ cùng hướng đến nhà thờ
 
Cô dâu diện áo cưới màu trắng

Do đám cưới riêng tư, kín đáo nên cánh săn ảnh không được phép có mặt. Họ chỉ cố gắng có được các bức ảnh bằng cách bám sát xe cô dâu, chú rể. Theo thông tin trên tạp chí Us, cô dâu, chú rể đã đăng ký kết hôn theo nghi lễ dân sự được thực hiện bởi thị trưởng địa phương. Sau đó, họ đến nhà thờ và tuyên thệ dưới sự chứng kiến khoảng 60 khách mời gồm anh trai Maritnez, Vincent, mẹ và con gái của Halle cùng một số họ hàng hai bên.

Diện đầm trắng, cô dâu Halle trông quyến rũ, duyên dáng. Kết thúc nghi lễ tại nhà thờ, khách mời cùng cô dâu, chú rể đến lâu đài Chateau des Conde dự tiệc tối, bắn pháo hoa...
 

Đây là đám cưới lần ba của Halle sau cuộc hôn nhân cùng David Justice năm 1993 và ca sĩ Eric Benét năm 2001. Cô có một đứa con gái và hiện đang mang thai bé trai với Olivier. Đại diện Halle từng công bố vào tháng 4: “Chúng tôi xác nhận Halle Berry và Olivier Martinez đang chờ đón một bé trai”.
                                  
Halle từng tuyên bố rằng mình sẽ không bao giờ kết hôn lần nào nữa, cho biết cô cũng ngạc nhiên chuyện mình đính hôn cùng nam diễn viên người Pháp. “Ai mà biết được mọi chuyện. Vì thế, bạn đừng bao giờ nói sẽ không bao giờ!”-Halle chia sẻ trên Extra cuối tuần rồi.

“Cô ấy tin tưởng Olivier. Anh ấy mang đến Halle cảm giác an toàn"-một nguồn tin hé lộ với tờ tạp chí Us    
M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất