Đón xem Trò chuyện với Táo quân và Ngọc Hoàng

Tin mới

27/01/2014 20:06

Các nghệ sĩ chúc Tết bạn đọc Báo Người Lao Động với mong muốn năm mới an lành, hạnh phúc, may mắn và thành công

Tối giao thừa và sáng mùng 1 Tết Giáp Ngọ, Truyền hình NLĐ sẽ giới thiệu chương trình Trò chuyện với Táo quân và Ngọc Hoàng. Một lớp diễn duyên dáng, vui tươi mà các nghệ sĩ hài có nhiều năm gắn bó với nghề, được công chúng yêu mến như: NSƯT Bảo Quốc, nghệ sĩ Mỹ Chi, Xuân Hương, Hồng Tơ đã ngẫu hứng tại phim trường Truyền hình NLĐ, gửi đến bạn đọc, khán giả những lời chúc đầu năm mới thật vui tươi và duyên dáng.

Trong phần trò chuyện, bên cạnh những kỷ niệm vui với nhân vật Táo quân do các nghệ sĩ hài kể còn có những chia sẻ rất chân thành về mơ ước, nhận định trước tình hình sân khấu đang gặp nhiều khó khăn. NSƯT Bảo Quốc, nghệ sĩ hài Mỹ Chi, Xuân Hương, Hồng Tơ đã có những tâm tình rất chân thật với vai diễn hài thông qua nhân vật Táo quân và Ngọc Hoàng.

 

Phóng viên Thanh Hiệp và NSƯT Bảo Quốc trong chương trình Trò chuyện với Táo quân và Ngọc HoàngẢnh: HỮU DŨNG

Phóng viên Thanh Hiệp và NSƯT Bảo Quốc trong chương trình Trò chuyện với Táo quân và Ngọc Hoàng
Ảnh: HỮU DŨNG

 

Đây là lần đầu tiên Truyền hình NLĐ tổ chức chương trình trò chuyện với nghệ sĩ hài về đề tài Táo quân và Ngọc Hoàng như một món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa của Truyền hình NLĐ và các nghệ sĩ hài đã gắn bó với Giải Mai Vàng, với những hoạt động sau mặt báo trong nhiều năm qua. Nói như NSƯT Bảo Quốc: “Báo Người Lao Động đã là một nhịp cầu Xuân đầy ý nghĩa đối với nghệ sĩ và bạn đọc. Hôm nay, có thêm Truyền hình NLĐ, nhịp cầu Xuân này càng thêm bền bỉ và tươi trẻ hơn”.

Cũng nhân dịp năm mới, trong nắng gió huy hoàng của mùa Xuân, khép lại Giải Mai Vàng thành công, các nghệ sĩ đã chúc Tết bạn đọc Báo Người Lao Động với mong muốn năm mới ai cũng được an lành, hạnh phúc và thành công. Chương trình được phát vào đêm giao thừa và sáng mùng 1 Tết trên Truyền hình NLĐ.

Cũng trong dịp Tết, Truyền hình NLĐ còn có những phóng sự đặc sắc về sinh hoạt ngày Tết trên khắp mọi miền đất nước cùng những thông tin xã hội hấp dẫn. Kính mời quý bạn đọc, quý khán giả đón xem. 

Thanh Hiệp - Thiên Di
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất