Dương Thụ nói chuyện về showbiz

Tin mới

23/10/2012 10:30

Nhạc sĩ Dương Thụ sẽ có những chia sẻ chân thật và thú vị về giới showbiz trong cuộc tọa đàm mang chủ đề: “Showbiz: Vấn đề nghệ thuật và văn hóa cho đại chúng”.

Chương trình diễn ra vào lúc 9 giờ đến 11 giờ 30 ngày 25-10 tại tòa nhà PACE - 341 Nguyễn Trãi, Q.1 - TPHCM.
Cùng với hàng loạt chương trình truyền hình thực tế, game show, cuộc thi âm nhạc đang phủ sóng truyền hình quốc gia như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam’s next top model…, là những vụ ồn ào, xì-căng-đan trong giới showbiz liên tiếp xảy ra trong thời gian qua. Điều đó khiến khán giả đặt ra câu hỏi: Showbiz là gì? Showbiz có gì khác với nghệ thuật và đâu là ranh giới giữa chúng?
Showbiz có những tác động nào đến đời sống của giới trẻ và liệu có cần có văn hóa cho showbiz hay không? Có sự khác biệt nào giữa showbiz của phương Đông và phương Tây? Giới truyền thông có vai trò gì trong việc xây dựng hình ảnh showbiz với công chúng Việt? Đây là một diễn đàn mở và hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của đông đảo trí thức, doanh nhân, các văn nghệ sĩ và các bạn trẻ, những người quan tâm, muốn hiểu về thế giới showbiz với những giá trị thực và ảo.
M. Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất