Kẻ đột nhập nhà Miley Cyrus trộm xe, nữ trang bị tóm

Tin mới

06/06/2014 11:12

(NLĐO) - Người phát ngôn Sở cảnh sát Los Angeles-Mỹ cho biết rằng hai nghi phạm đột nhập biệt thự của Miley Cyrus trộm xe xịn và nữ trang của nữ ca sĩ này đã bị tóm gọn.

“Một nam và một nữ liên quan đến vụ trộm trên đã bị bắt giữ. Họ là Naomi Charles, 20 tuổi, cư dân Los Angeles và Tylor Scott, 19 tuổi, cư dân Arizona. Họ sẽ được tại ngoại chờ hầu tòa nếu nộp số tiền bảo lãnh 50.000 USD. Hiện cả hai vẫn bị tạm giam. Cả hai bị ghi hình bởi camera giám sát và đó là cách họ bị tóm nhanh chóng” - Người phát ngôn Sở cảnh sát Los Angeles cho biết thêm.

Chiếc xe sang trọng Maserati Quattroporte hơn 100.000 USD của Miley Cyrus đã được thu hồi sau khi nó được phát hiện đậu trên đường phố ở Simi Valley, California - Mỹ. Thời điểm đó, chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn và không bị hư hại gì.

 

Kẻ đột nhập nhà Miley Cyrus trộm xe, nữ trang bị tóm

 

Nhà chức trách trước đó cho biết 2 kẻ trộm gồm một nam, một nữ đã bò qua hàng rào biệt thự của Miley Cyrus , lấy cắp chiếc xe Maserati Quattroporte hơn 100.000 USD và một số nữ trang.

Khi vụ trộm xảy ra, Miley không có nhà. Ca sĩ trẻ này đang lên đường tham gia chương trình biểu diễn có tên Bangerz, vòng quanh châu Âu của mình. Theo TMZ, người trợ lý của Miley đến biệt thự và phát hiện nhiều thứ lộn xộn nên báo cảnh sát. Cơ quan điều tra tìm kiếm dấu vết bọn trộm thông qua camera quan sát được lắp đặt trong biệt thự. Bạn bè Miley cho biết cô ca sĩ trẻ này đã vô cùng khó chịu vì bị trộm nhiều thứ.

Đây là lần thứ hai Miley bị trộm đột nhập tư gia. Tháng 11-2013, trước sinh nhật lần thứ 21 của Miley, kẻ trộm cũng đột nhập nhà cô và lấy nhiều đồ cá nhân giá trị. Năm 2012, một kẻ vũ trang đột nhập nhà Miley và may mắn cô không có ở đó, nhân viên của cô đã gọi cảnh sát tóm gọn kẻ trộm.

 

Kẻ đột nhập nhà Miley Cyrus trộm xe, nữ trang bị tóm

 

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất