“Mai Vàng” Nguyễn Thiện Nhân ra album đầu tay

Tin mới

07/03/2015 23:43

Những ca khúc gắn liền với Nguyễn Thiện Nhân trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 và cả ca khúc giúp em chiến thắng Giải Mai Vàng 2014 hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - gồm: Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Mẹ yêu (Phương Uyên), Quê hương tôi (Minh Vy), Sóc-sờ-bai Sóc Trăng (Thanh Sơn), bài chầu văn Cô Đôi thượng ngàn… - đều nằm trong album âm nhạc đầu tay của Thiện Nhân mang tên Thương về miền Trung, vừa được giới thiệu với công chúng yêu nhạc.

Ca khúc chủ đề album Thương về miền Trung (Minh Kỳ), vốn rất quen thuộc và được nhiều ca sĩ tên tuổi thể hiện như Vân Khánh, Quang Linh, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng… nhưng với chất giọng cũng như cảm nhận trong sáng của mình, Nguyễn Thiện Nhân đã tạo sức hút riêng cho ca khúc này.

 

Bé Thiện Nhân (trái) và ca sĩ Cẩm Ly trong phòng thu âm. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)
Bé Thiện Nhân (trái) và ca sĩ Cẩm Ly trong phòng thu âm. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

 

Trong album, ca khúc Gánh lúa (Phạm Duy) được Thiện Nhân song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly, người từng là huấn luyện viên của em trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Sự kết hợp ăn ý giữa 2 cô trò  mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.  Hiện Nguyễn Thiện Nhân đã chuyển hẳn vào TP HCM sinh sống và học tập. Thiện Nhân vừa đi học vừa tham gia biểu diễn trong những ngày cuối tuần.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất