Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones ly thân sau 13 năm mặn nồng

Tin mới

29/08/2013 09:16

(NLĐO) - Cuộc hôn nhân giữa Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đang ở giai đoạn khó khăn. Đại diện phát ngôn của cặp đôi này đã xác nhận với Us Weekly rằng họ đang ly thân, cho nhau thời gian nghĩ kỹ hơn về mối quan hệ của mình.

“Catherine và Michael cần thời gian để nhìn nhận, đánh giá cuộc hôn nhân của họ và đưa ra những quyết định tốt nhất không chỉ cho họ mà còn các con” - đại diện phát ngôn của hai diễn viên nổi danh Hollywood cho biết.
 
Hiện Michael Douglas đang đi nghỉ cùng bạn bè tại Sardinia còn Zeta-Jones vẫn ở New York. Cả hai không thường xuất hiện bên nhau từ cuối tháng 4 đến nay.
 
 
Michael Douglas và vợ Catherine Zeta-Jones đang ly thân
 
Michael Douglas, 68 tuổi kết hôn với Catherine Zeta-Jones, 43 tuổi từ năm 2000 tại Mỹ. Đến nay, họ có 2 con: Dylan, 13 tuổi và Carys, 10 tuổi. Trong ba năm gần đây, cặp đôi này đã trải qua nhiều sóng gió. Tháng 8-2010, Michael Douglas bị ung thư vòm họng, phải điều trị hóa trị, xạ trị. Lo lắng cho chồng, Catherine Zeta-Jones rơi vào khủng hoảng, phải điều trị chứng rối loạn lưỡng cực vài tháng sau đó.
 
Sự căng thẳng khiến cả hai mệt mỏi. Catherine Zeta-Jones từng chia sẻ trên tạp chí Stylist rằng cô rất lo cho sức khỏe gia đình mình. Nỗi lo sợ cứ lớn dần và khiến cô bị suy sụp nghiêm trọng. Nhiều thứ đến cùng lúc khiến mọi người trong gia đình phải nỗ lực vượt qua, mỗi khi mệt mỏi, tất cả ngồi xuống nghỉ ngơi và sau đó lại đi tiếp. Cứ như thế, cuối cùng, họ cũng vượt qua tất cả.
 

Michael Douglas vừa trở lại với vai diễn trong phim Behind the Candelabra

Nhiều người hâm mộ hy vọng, sau thời gian suy nghĩ lại, cặp đôi này sẽ tái hợp chứ không tiếp tục góp tên trong danh sách những cặp đôi vàng của Hollywood.
Catherine Zeta-Jones là diễn viên từng giành giải Oscar và giải Tony. Cô nổi tiếng với vai diễn trong phim: The Mask of Zorro, Entrapment , Traffic, Chicago, A Little Night Music...

Michael Douglas đã từng đoạt các Giải Emmy, Giải Quả Cầu Vàng và hai lần đoạt Giải Oscar. Trong đó, ông được giải Oscar đầu tiên với vai trò nhà sản xuất của phim Bay trên tổ chim cúc cu (One Flew Over the Cuckoo's Nest, 1975) và lần hai cho vai diễn nhà tài phiệt nhẫn tâm trong phim Phố Wall (Wall Street)...
 

 
M.Khuê (Theo Us Magazine, Reuters, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất