Michelle Keegan “nóng bỏng” nhất trên bãi biển

Tin mới

11/06/2014 12:24

(NLĐO) - Nữ diễn viên xứ sương mù Michelle Keegan đã vượt qua vô số mỹ nhân khác, dẫn đầu danh sách các sao nữ có cơ thể đẹp nhất trên bãi biển.

 vượt qua Rihanna, Kelly Brook, Kim “siêu vòng ba” và cả Lucy Mecklenburgh để dẫn đầu cuộc khảo sát. Nữ diễn viên 27 tuổi này nhận được 39% phiếu bầu từ nữ giới, Rihanna đứng vị trí thứ hai với 15%.

 

Michelle Keegan

Michelle Keegan

 

Michelle Keegan “nóng bỏng” nhất trên bãi biển

 

Với nam giới, khi được hỏi sao nữ nào có thân hình quyến rũ nhất trên bãi biển, họ cũng bình chọn cho Michelle Keegan 38% phiếu bầu và tiếp theo là Kelly Brook, Kate Upton với 19% phiếu bầu. Phiếu khảo sát đề nghị đánh giá, bình chọn từng bộ phận trên cơ thể các sao nữ như tay, chân, ngực... và Michelle Keegan gần như đứng đầu ở tất cả bình chọn. Ngoại trừ phần mông của Rihanna được đánh giá cao nhất.

 

Kelly Brook

Kelly Brook

 

Kim Kardashian

Kim Kardashian

 

Rihanna

Rihanna

 

Lucy Mecklenburgh

Lucy Mecklenburgh

 

Cuối cùng, tổng hợp bình chọn từ cả hai giới, Michelle Keegan dẫn đầu, vị trí tiếp theo là Rihanna, Kelly Brook, Kim Kardashian, Lucy Mecklenburgh. Các khảo sát, bình chọn được thực hiện bởi Fit Britches shapewear.

Michelle Keegan đóng nhiều phim: Coronation Street, Coronation Street: Out of Africa , Red Dwarf , The Jeremy Kyle Show ...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất