Nhà báo trổ tài nấu bếp

Tin mới

16/06/2013 13:25

(NLĐO) - Với chủ đề “Buổi sáng cân bằng”, các nhà báo TP HCM đã có mặt trong cuộc thi “vào bếp cùng nhà báo” diễn ra vào sáng 16-6 tại trụ sở Hội nhà báo TP HCM nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: chuyên gia ẩm thực Triệu Thị Chơi, ông Dương Vũ Thông (Ủy viên thường trực Hội Nhà báo TPHCM), NSƯT Đàm Loan, NS Xuân Hương và bà Từ Thị Mỹ Liên (chuyên gia dinh dưỡng Nestle).


Ban giám khảo xì-tin

Chuyên gia dinh dưỡng Nestle Nguyễn Huỳnh Đạt hướng dẫn nấu ăn

Nhà báo Nguyễn Thạnh (báo Người Lao Động) và nhà báo Quỳnh Như (báo Thanh Niên) chuẩn bị món phở bò

BTV Xuân Cường (HTV) và nhà báo Khánh Bình (báo SGGP) chuẩn bị món bò

Giám khảo Xuân Hương đang nhận xét các món ăn

Nhà báo Đặng Tươi (báo Tuổi Trẻ) tất bật cho món gà

Không chỉ là một cuộc thi, các nhà báo (NB) tham dự chương trình còn được trao đổi quy trình để nấu một bữa ăn sáng chất lượng do chuyên gia dinh dưỡng Nestle Nguyễn Huỳnh Đạt và bác sĩ chuyên về dinh dưỡng Lương Lễ Hoàng hướng dẫn.
 
Kết quả: Giải nhất thuộc về NB Đặng Tươi (Tuổi Trẻ) - Y Jang Tuyn (Đài tiếng nói TPHCM). Giải nhì: NB Nguyễn Thạnh (Người Lao Động) - Quỳnh Như (Thanh Niên) và giải 3: NB Chiêu Anh (VNE) - NB Lê Thị Hạnh (Phụ Nữ TPHCM)
Tin, ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất