Tham gia tiệc ma túy, Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014 bị bắt

Tin mới

16/06/2015 11:15

(NLĐO) - Polly Punika (hay còn gọi là Punika Kulsoontornrut), người Thái Lan, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014, bị cảnh sát bắt giữ tại một nhà nghỉ trên đường Praditmanutham tại thủ đô Bangkok, vì tham gia tiệc ma túy.

Khi bị bắt, Polly Punika được cho là đang mang thai. Hiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chưa lên tiếng bình luận gì về thông tin này.

Sở hữu số đo ba vòng 86-58-91 cm, cao 1m75, cô gái 22 tuổi Polly Punika được trao danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi trên trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 11 – 2014 ở khách sạn Grand Prince của Takanawa, Tokyo – Nhật Bản.

 

Polly Punika, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014, bị bắt vì tham gia tiệc ma túy
Polly Punika, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014, bị bắt vì tham gia tiệc ma túy

 

Năm 2013, Polly Punika từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan nhưng không thành công. Ngay sau đó, cô này đăng ký thi Hoa hậu Trái đất Thái Lan và chiến thắng. Sau đó, Polly Punika đại diện Thái Lan tham gia Hoa hậu Trái đất và giành danh hiệu Hoa hậu Nước.

 

Cô từng đăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan
Cô từng đăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan

 

Và cũng đại diện nước này dự thi
Và cũng đại diện nước này dự thi

 

Tuy nhiên, sang năm 2014, người đẹp này bị tước danh hiệu Hoa hậu Nước vì vi phạm điều khoản trong hợp đồng là không tham gia cuộc thi nhan sắc khác. Thời điểm này, Polly vẫn đăng ký thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014.

M.Khuê (Theo India Times, Missosology)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất