Thành Long, Kim Hee Sun sẽ song ca

Tin mới

05/04/2014 15:01

(NLĐO) – Nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi Kim Hee Sun sẽ tái ngộ Thành Long không phải trên trường quay mà là sân khấu. Cả hai song ca ca khúc "Endless Love", ca khúc chính trong phim Thần Thoại.

Ngày 4-4, Kim Hee Sun đến Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi hoà nhạc từ thiện của Thành Long với tên “2014 Peace & Love & Friendship” diễn ra ngày 6-4. Nhân dịp này, Thành Long cũng cho ra mắt nhóm nhạc nam thần tượng do mình đào tạo, quản lý có tên JJCC.

 

Thành Long và Hee Sun

Thành Long và Hee Sun

Kim Hee Sun và Thành Long từng hợp tác với nhau qua một số phim. Năm 2005, cả hai đóng chung phim Thần Thoại và ca khúc trong phim này cũng tạo tiếng vang. Ban đầu, do công việc quá bận rộn, việc Hee Sun có thể tham gia buổi hoà nhạc vẫn chưa chắc chắn nhưng rồi Thành Long quá nhiệt tình, thậm chí cho máy bay riêng đưa đón người đẹp khiến cô cảm động nhận lời.

Trước đó, đại diện Hee Sun chia sẻ trên Star News: “Thành Long rất cảm kích việc Hee Sun nhận lời mời của ông dẫu cô đang bận rộn với dự án phim truyền hình Wonderful Days. Ông cũng sắp xếp máy bay riêng đưa đón Hee Sun”.

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất