Tú Sương được công nhân chào đón nồng hậu

Tin mới

14/02/2015 19:55

(NLĐO) - Ban Quản lý các KCX - KCN TP HCM và Liên đoàn Lao động TP HCM tổ chức chương trình họp mặt cho hơn 600 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết ngày 14-2 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Nghệ sĩ Tú Sương, đoạt Giải Mai Vàng 2014, được anh chị em công nhân chào đón nhiệt liệt.

 

Các nữ công nhân vui mừng khi gặp nghệ sĩ Tú Sương

Nghệ sĩ Tú Sương thổ lộ chương trình văn nghệ Vui cùng công nhân đón Tết xa nhà đã tổ chức 9 lần và cô may mắn được tham gia lần này, mang lời chúc năm mới an lành đến với anh chị em công nhân không về quê cùng với gia đình vui Tết. Cô chọn thể hiện bài ca cổ Em đi chùa hương và nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

 

Ông Lê Hoàng Quân - chủ tịch UBND TPHCM chúc mừng NS Tú Sương và bà Nguyễn Thị Thu - chủ tịch LĐLĐ TPHCM tặng hoa chúc mừng NS Tú Sương

Tú Sương được đông đảo công nhân vây quanh xin chụp ảnh, chữ ký. Cô cùng với ông xã ngồi vào bàn ăn buổi cơm trưa với công nhân. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Liên đoàn lao động TP HCM, cho biết với phương châm “không để công nhân, viên chức lao động nào không có Tết”, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức chương trình này và ngoài Tú Sương, còn có ca sĩ Đức Tuấn, NSƯT Tạ Minh Tâm.

“Tính đến thời điểm này, đã có 395.407 công nhân viên chức lao động được chăm lo với tổng kinh phí hơn 1.000 tỉ đồng. Ngoài ra, công đoàn các cấp đã vận động 344 doanh nghiệp trao tặng 30.704 vé xe cho công nhân về quê đón Tết với tổng kinh phí gần 19 tỉ đồng, tổ chức họp mặt tất niên cho hơn 44.000 công nhân với hơn 10 tỉ đồng” – Bà Nguyễn Thị Thu chia sẻ.

 

Ca sĩ Đức Tuấn và NSƯT Tạ Minh Tâm cũng chúc mừng NS Tú Sương đã đoạt giải Mai Vàng 2014

Cũng theo bà Thu, chương trình họp mặt công nhân ăn Tết xa nhà ngày 14-2, có 600 công nhân trong tổng số 270 ngàn công nhân đang lao động sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.Tất cả những công nhân có mặt tại đây đang gặp những hoàn cảnh hết sức khó khăn.

 

NS Tú Sương và vũ đoàn Bạch Dương

Nữ công nhân Ngô Thị Xuân (quê Nghệ An, cũng làm công nhân tại KCX Linh Trung 1) cho biết năm nay là năm thứ 5 vợ chồng chị chưa về quê.

 

Ông Lê Hoàng Quân - chủ tịch UBND TPHCM trao tặng quà Tết cho công nhân xa nhà

Nghệ sĩ Tú Sương thay mặt các nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng 2014 của Báo Người Lao Động gửi lời chúc năm mới đến người hâm mộ.

 

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - chủ tịch HĐND TPHCM lì xì tết cho con em công nhân ăn Tết xa nhà

 

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất