Tùng Dương hào hứng trình diễn trên... vỉa hè

Tin mới

02/12/2013 15:11

(NLĐO)- Dù biểu diễn trên vỉa hè, nhưng Tùng Dương vẫn có một màn trình diễn đầy hào hứng với “Trường ca sông Lô”, “Bài ca hy vọng” và “E Lucevan le Stelle”.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ cảm giác hân hoan khi tiếng hát của mình hoà với những âm thanh của phố phường Hà Nội

Hòa nhạc đường phố Thu Đông 2013 (Luala concer 2013) đã khai mạc chiều 1-12 trên con phố quen thuộc Lý Thái Tổ, thu hút sự quan tâm của hơn 1000 khán giả. Góp mặt trong chương trình, Tùng Dương chia sẻ trong anh là cảm giác đầy hào hứng khi tiếng hát của mình được hoà với những âm thanh của phố phường Hà Nội.

“Dương vô cùng xúc động khi thấy khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau vây trọn một góc phố và cùng chia sẻ với Dương những cảm xúc đồng dạng khi họ hát theo Dương” - giọng ca Độc đạo tâm sự.Trong phần trình diễn đầy thăng hoa của mình, Tùng Dương đã khiến khán giả vỗ tay không ngừng với Trường Ca sông Lô (Văn Cao), E Lucevan le Stelle (Puccini) và Bài ca hy vọng (Văn Ký).

Á hậu Ngọc Oanh nổi bật trên hàng ghế đầu của buổi hòa nhạc trên đường phố

Trong buổi trình diễn đầu tiên của Luala concer 2013, các nghệ sĩ đã chơi nhiều bản kinh điển như Frühlingsstimmen, (Voices of Spring) của J. Strauss, In the hall of the Mountain King (E.Grieg), Sicilienne(G.Fauré), Overture The Barber of Seville (G.Rossini), Symphony No. 101 “The Clock” (J. Haydn)…

Trong danh sách những khán giả nhiệt tình của chương trình có Á hậu Ngọc Oanh, MC Phan Anh, diễn viên Hải Anh...

Á hậu Ngọc Oanh và MC Phan Anh bị cuốn hút bởi những màn trình diễn đặc sắc của Luala concer 2013

Trang điểm nhẹ nhàng, trang phục sang trọng cộng với vẻ đẹp cuốn hút và đằm thắm, á hậu Ngọc Oanh nhận được sự quan tâm của rất nhiều quan khách khi ngồi hàng ghế đầu của buổi hòa nhạc trên đường phố chiều qua.

Y.Anh, ảnh: Quỳnh Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất