Vietnam Idol 2013: "Bà mẹ một con" muốn nhường vé!

Tin mới

29/12/2013 23:27

(NLĐO) -Sau vòng thử giọng, 72 thí sinh nhận vé vàng của chương trình truyền hình thực tế "Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol 2013" tiếp tục bước vào vòng nhà hát để chọn ra 12 giọng ca đi tiếp vào vòng studio. Các thí sinh được chọn năm nay không nổi bật về sắc vóc nhưng sở hữu nhiều giọng ca ấn tượng, đặc biệt là phía thí sinh nam.

Chương trình Vietnam Idol 2013 chỉ dành 2 tập cho vòng thử giọng, nội dung tập 3 phát sóng tối 29-12, truyền hình trực tiếp trên VTV 3, chủ yếu quay cảnh các thí sinh luyện tập và vượt thử thách vòng nhà hát.

Bước vào vòng này, 72 thí sinh được trao vé vàng tập luyện cùng 2 giảng viên thanh nhạc Nam Khánh và Triệu Yên trước khi vượt thử thách hát “mộc” chỉ với micro (không nhạc) và sau đó là hát với piano. 48 thí sinh bị loại sau phần hát với micro và 12 thí sinh trong 24 thí sinh còn lại bị loại tiếp trong thử thách hát với piano.


Ba giám khảo hội ý trong phần thi hát mộc

Ba giám khảo hội ý trong phần thi hát mộc


Tốp 24 sau phần thi hát mộc với video

Tốp 24 sau phần thi hát mộc với video

Đáng chú ý là, các thí sinh được chọn vào vòng trong của chương trình Việt Nam Idol năm nay không nổi bật về ngoại hình nhưng lại sở hữu chất giọng ấn tượng.  Trong đó có thể kể đến chàng trai 18 tuổi Trần Phú Hiển đến từ TP HCM với giọng hát giàu tình cảm qua ca khúc Em kể anh nghe, thuyết phục giám khảo không do dự trao quyền đi tiếp cho anh. Chàng sinh viên quân y đến từ Hà Nội Nguyễn Thành Trung với ngoại hình “mũm mĩm” cũng đã trình diễn rất thuyết phục ca khúc Hà Nội và em, tiến bộ hẳn so với vòng thử giọng.

Vietnam Idol 2013: "Bà mẹ một con" muốn nhường vé!

Trần Phú Hiển - giọng ca 18 tuổi ấn tượng đến từ TPHCM


Chàng trai mũm mĩm Thành Trung

Chàng trai mũm mĩm Thành Trung

Các giọng ca nam ấn tượng khác còn có Nguyễn Tiến Việt (20 tuổi – Hà Nội) với ca khúc Xin hãy thứ tha, Nguyễn Đông Hùng với ca khúc Radio, Trần Anh Quân với ca khúc Đông (sáng tác của Vũ Cát Tường),…

Về phía các thí sinh nữ cũng có một số giọng ca tương đối chất lượng như Nguyễn Khánh Phương Linh (Hà Nội),  Phạm Thị Hoàng Yến (Đồng Nai), cô gái “tròn trĩnh” đến từ Đà Nẵng Trần Thị Thùy… Tuy nhiên “bà mẹ trẻ một con” Nguyễn Thị Ngân Hà (25 tuổi) vẫn là giọng ca đáng chú ý nhất, nhất là sau màn trình diễn đầy nội lực ở vòng thử giọng từng được phát sóng trong tập 1.


Cô gái Đà Nẵng

Cô gái Đà Nẵng "tròn trịa"  đến từ Đà Nẵng Trần Thị Thùy


Nguyễn Thị Ngân Hà hát với piano

Nguyễn Thị Ngân Hà hát với piano

Khi được chấp thuận đi tiếp vào vòng Studio, Nguyễn Thị Ngân Hà đã muốn nhường quyền đi tiếp lại cho “người em trai” và là người bạn thân thiết Đặng Việt Đức – bị loại vì chưa tạo được sự đột phá. Tuy nhiên, sau khi ban giám khảo từ chối chuyện nhường vé, Ngân Hà đã quyết định tiếp tục tham dự vòng studio và cô hy vọng không làm giám khảo thất vọng.

Vietnam Idol 2013: "Bà mẹ một con" muốn nhường vé!

Ngân Hà định nhường quyền đi tiếp cho Việt Đức nhưng giám khảo từ chối

12 giọng ca được đi tiếp sẽ tiếp tục trải qua vòng studio trong tập 4 phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật ngày 5-1-2014 trên VTV3.

                 

K.Khánh. Ảnh: BHD cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất