Doanh nghiệp cần nhiều lao động phổ thông

Tin mới

16/12/2013 19:33

Trong tuần, từ ngày 10 đến 16-12, các doanh nghiệp (DN) tham gia tuyển dụng đã gửi đến Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động một số chỗ làm dành cho ứng viên.

Điểm nổi bật là các chỗ làm dành cho đối tượng lao động phổ thông (LĐPT) và tốt nghiệp THPT chiếm hơn 50% nhu cầu tuyển dụng của các DN. Vì là đối tượng LĐPT nên điều kiện từ các nhà tuyển dụng đưa ra khá đơn giản, chỉ cần ứng viên có trình độ tối thiểu tốt nghiệp 9/12 trở lên, có kinh nghiệm và có sức khỏe tốt sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên, do lượng ứng viên LĐPT tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động không nhiều nên chưa thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu tuyển dụng từ các DN.
Ứng viên tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG

Hiện tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động vẫn còn một số vị trí đang chờ các bạn ứng viên đến đăng ký: nhân viên kho (nam, sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm về kho nhập xuất hàng); công nhân may; nhân viên bán hàng (tốt nghiệp 12/12, có kinh nghiệm bán hàng); nhân viên QC (có kinh nghiệm trong ngành hàng giày da may mặc); công nhân công nghệ (tốt nghiệp THPT hoặc TC điện); nhân viên kinh doanh, kinh doanh tiếp thị (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, có kinh nghiệm quản lý đơn hàng); nhân viên thiết kế - in quảng cáo (tốt nghiệp CĐ); nhân viên tạo mẫu; quản lý đơn hàng… Các bạn ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng liên hệ Phòng DVVL Báo Người Lao Động để biết thêm chi tiết.

Ngoài những DN ký gửi thông tin tuyển dụng tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động, trong tuần qua, đã có 10 lượt DN tham gia tuyển chọn nhân sự qua kênh tuyển dụng trực tiếp và xem mục “Ứng viên tự giới thiệu” đăng trên trang “Tuyển dụng nóng” của Báo Người Lao Động. Các DN đã gửi nhiều lời mời phỏng vấn đến các ứng viên. Đã có gần 40 ứng viên tìm được việc làm.

Cũng trong tuần qua, Phòng DVVL Báo Người Lao Động tiếp đón gần 100 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó ứng viên thuộc ngành kế toán, tài chính, kinh doanh, văn phòng, nhân sự… chiếm một số lượng đáng kể.

DN nghiệp và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất