Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm

Tin mới

05/01/2010 00:38

(NLĐ)- Sở LĐ-TB-XH TPHCM vừa phát động hội thi Thiết bị dạy nghề tự làm TPHCM và tham gia Hội thi Dạy nghề toàn quốc lần thứ III- 2010 dành cho giáo viên đang giảng dạy tại các cơ sở dạy nghề

Năm nay, hội thi sẽ tập trung vào các nhóm ngành: công nghệ kỹ thuật, máy tính, kỹ thuật, vận tải, xây dựng và kiến trúc, nông lâm nghiệp, thủy sản, khách sạn, du lịch, thể thao, nghệ thuật và nhóm ngành nghề khác...


Các giáo viên tham gia cuộc thi phải thực hiện những học liệu (mô hình, thiết bị mô phỏng, thiết bị là phần mềm) hoặc các phương tiện kỹ thuật, công cụ được sử dụng trong quá trình dạy nghề và không vi phạm bản quyền tác giả. Mỗi đơn vị tham dự từ 1-2 thiết bị.

Riêng những đơn vị thường xuyên tổ chức hội thi trong vòng 5 năm qua thì thiết bị dự thi là 20% trong tổng số các thiết bị đoạt giải tại hội thi cơ sở. Các đơn vị tham gia đăng ký từ nay đến hết ngày 5-3-2010 tại Sở LĐ-TB-XH TPHCM (159 Pasteur, Q. 3-TPHCM).

Thời gian thi diễn ra từ ngày 22 đến 26-3. Những thiết bị đoạt giải nhất và nhì sẽ được chọn tham gia hội thi cấp toàn quốc.

N.Huỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất