Quản trị nhân lực với SureHCS

Tin mới

10/03/2014 19:14

SureHCS là giải pháp quản lý nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp sản xuất lẫn những doanh nghiệp có yêu cầu nghiệp vụ đặc thù

Với hơn 10 năm phát triển, phần mềm quản trị nguồn nhân lực cùng với kinh nghiệm triển khai trên 200 doanh nghiệp (DN), SureHCS có thể đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu về nghiệp vụ quản trị, phát triển nguồn nhân lực tại các DN thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả công việc, quản lý năng lực, hoạch định lộ trình phát triển nghề nghiệp, giải quyết các chính sách phúc lợi kịp thời, chính xác… của từng nhân viên.

Công cụ đắc lực

Nhờ được trang bị hệ thống phân tích dữ liệu dùng công cụ Trí khôn nghiệp vụ -Business Inteligence - giải pháp cũng hỗ trợ rất nhiều cho người làm công tác quản lý nguồn nhân lực trong các DN tài chính, ngân hàng trong việc đưa ra những quyết định chính xác về chính sách, ngân sách nhân sự, tiền lương... Đồng thời, nhờ được thiết kế đa đạng và linh hoạt, SureHCS cũng cho phép DN thương mại - dịch vụ... ứng dụng tính lương theo tính chất công việc, theo dõi tình hình thực hiện chỉ tiêu kinh doanh hằng tuần/tháng/quý... và chi trả lương theo chính sách bán hàng.

Với SureHCS các doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn
Với SureHCS các doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn

SureHCS cho phép quản lý chi trả chính sách phúc lợi cho nhân viên thời vụ; nhân viên sản xuất bằng cách theo dõi sản lượng, tiến độ gia công, chi phí lương từng ngày theo tình hình sản xuất thực tế trên từng công đoạn/lệnh sản xuất để từ đó hệ thống tự động tổng hợp tổng quỹ tiền lương, hạch toán chi phí lương chính xác. Ưu điểm nổi bật này đã giúp SureHCS được chọn làm giải pháp quản lý nguồn nhân lực tại các DN sản xuất (may mặc, dược phẩm, hàng tiêu dùng...) hay những DN luôn có những yêu cầu nghiệp vụ đặc thù.

Đặc biệt, hệ thống tính lương của SureHCS cho phép thiết lập các thông số tùy biến trong từng nhóm, tạo ra bảng lương tự động cũng như các chứng từ tiền lương để chuyển đổi tự động vào hệ thống phần mềm kế toán/ERP hiện có tại DN nhằm giúp công tác quản lý ngân sách tiền lương diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Giải pháp cho công ty tư vấn

Ngoài ra, SureHCS còn là giải pháp tối ưu cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự, dịch vụ tính lương... khi cho phép thiết lập các yêu cầu nghiệp vụ đặc trưng để tính lương cho một hoặc nhiều DN cùng lúc theo cấu trúc chi trả thu nhập mà công ty đó quy định. Hệ thống cũng cho phép sử dụng một hoặc nhiều nguồn dữ liệu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của các DN làm dịch vụ tính lương.

Để đáp ứng yêu cầu trong công tác quản trị nguồn nhân lực hiện nay, SureHCS tích hợp chức năng quản lý theo hiệu quả công việc (KPI/KPRI), đánh giá năng lực từng nhân viên. Những tính năng này giúp người làm công tác quản lý có thể hoạch định kế thừa, hoạch định rủi ro trong toàn nguồn lực để có chính sách đào tạo, nâng cao năng lực cũng như cải tiến chế độ phúc lợi kịp thời nhằm duy trì và phát triển nguồn lực ổn định.

Cổng thông tin nhân sự của giải pháp SureHCS cho phép tạo ra môi trường truyền thông chính sách thân thiện đến từng nhân viên. Đây là cầu nối cho phép nhân viên hiệu chỉnh thông tin cá nhân, kiểm tra phiếu lương, đăng ký nghỉ phép... một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu chi phí văn phòng và hao phí nguồn lực khi thực thi các công tác quản lý liên quan đến quản trị nguồn lực.

Với hai hệ thống chạy trên nền web hoàn toàn: hệ thống tác nghiệp dành cho phòng nhân sự và hệ thống cổng thông tin nhân sự dành cho nhân viên, SureHCS giúp DN tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực trong việc triển khai, nâng cấp và hướng dẫn đào tạo hệ thống đa chi nhánh.

Phần mềm đa ngôn ngữ

Với ba phiên bản Việt - Anh - Hoa, giải pháp có thể dễ dàng triển khai tại các DN có vốn nước ngoài. Đồng thời, giải pháp có độ bảo mật cao, tổ chức phân quyền sử dụng chặt chẽ đến từng chức năng, từng quá trình, backup dữ liệu tự động nên có độ an toàn cao cho dữ liệu khi máy tính gặp sự cố. Giải pháp này cũng tương thích dữ liệu với tất cả các loại máy chấm công hiện có trên thị trường; cho phép người dùng tính công ngoài giờ, đi trễ về sớm... chính xác tuyệt đối.

 

 

Bài và ảnh: Thành Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất