Ca sĩ Malaysia đánh bạn trên phố


Gary lao vào đánh Justin khi anh bạn vẫn đang ngồi trong taxi. Ảnh: Star.

Hôm 23-9, sau khi rời một quán bar ở Hong Kong, Gary Chaw (Tào Cách) và Justin Lo (Trắc Điền) cùng lên taxi. Một lúc sau, xe dừng, Gary nhảy xuống và xông vào đánh Justin đang ngồi ở hàng ghế sau. Sự việc đã bị cánh phóng viên chụp ảnh và quay hình lại. Justin là bạn rất thân của Gary. Anh từng là ca sĩ khách mời tại liveshow của Gary ở Malaysia hồi năm ngoái và là cha đỡ đầu cho con trai của Gary.


Ca sĩ Gary Chaw. Ảnh: Chinadaily.

Phát biểu với báo giới ngày hôm sau, Justin tiết lộ, vụ ẩu đả xuất phát từ sự hiểu lầm giữa hai người trong cuộc chuyện trò cùng nhóm bạn ở quán bar. "Tôi xin lỗi người hâm mộ và công chúng. Dù ở mức độ nào thì đánh nhau trên phố cũng là việc làm sai trái, đáng xấu hổ. Thật ngốc nghếch khi làm như vậy", Justin nói.


Ca sĩ Justin Lo. Ảnh: Star.

Trên tờ South China Morning Post, Gary thừa nhận, anh đã uống hơi nhiều và có "nói chuyện bằng tay chân" với Justin. Nhưng Justin không đánh trả. "Tôi muốn xin lỗi Justin, gia đình, công ty, bạn bè và người hâm mộ của anh. Tôi cũng muốn xin lỗi người dân Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc - những người đã đọc bản tin và nhìn thấy những hình ảnh không đẹp. Tôi đã gây ra một sai lầm nghiêm trọng".

Tuy đã xin lỗi nhưng trước áp lực của dư luận, anh bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ để điều tra. Hiện, nam ca sĩ đã được thả nhưng vụ việc chưa kết thúc. Cảnh sát sẽ triệu tập anh bất cứ khi nào cần thiết.

Nổi tiếng và là niềm tự hào của giới trẻ yêu âm nhạc ở Malaysia nhưng Gary cũng là người thường xuyên gây sốc bởi cách cư xử thất thường. Một số nguồn tin cho biết, trong một lần say rượu, Gary từng kề dao vào cổ vợ mình.

huunha