Lindsay Lohan chỉ trích tòa án

Các loại thuốc được tìm trong mẫu máu của Lindsay chủ yếu là các loại thuốc giảm đau, thuốc an thần và cả thuốc điều trị chứng bệnh  đau tim... May mắn, Lindsay Lohan đã chứng minh được các loại thuốc này có chỉ định sử dụng của bác sĩ. Đại diện của gia đình Lindsay Lohan cho biết: “Hiện chúng tôi đang tìm kiếm một luật sư mới cho Lindsay. Luật sư Shawn không còn làm việc cho chúng tôi nữa và hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm được người đại diện luật pháp mới”. Dẫu vậy, nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ, đại diện pháp lý mới của Lindsay Lohan là luật sư Tiffany Feder-Cohen.

Lindsay Lohan sẽ bắt đầu thực thi án phạt 90 ngày “bóc lịch” tại nhà tù Century Regional kể từ ngày 20-7 tới. Sau đó, cô nàng sẽ bắt đầu chương trình cai nghiện kéo dài 90 ngày. Như vậy, toàn bộ kế hoạch làm việc của cô nàng trong vòng 3 tháng tới sẽ bị trì hoãn hoàn toàn.
 

Sau khi nhận mức án phạt tại tòa, hôm  6-7, Lindsay Lohan tiếp tục rời nơi ở và đến chơi tại câu lạc bộ đêm Las Palmas ở Hollywood ngay tối hôm đó. Phản ứng trước hình phạt của tòa án, Lindsay đã viết trên website cá nhân của mình rằng hình phạt 90 ngày ngồi tù mà tòa án đưa ra là sự vi phạm nhân quyền đối với cô. Đồng thời, ngôi sao gây rắc rối này cũng viết dòng chữ “F***U” trên móng tay của mình. Khi có ý kiến cho rằng dòng chữ này là sự thiếu tôn trọng của Lindsay dành cho tòa án, cô lý giải rằng: “Chúng tôi không có quyền vẽ móng để đùa nghịch cùng bạn bè sao?”.

thanh