Bé 19 tháng tuổi bị cô giáo đánh bầm mặt?

Ngày 14-12, chị Bùi Thị Lan Anh đã gửi đơn tố cáo tới Công an phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk phản ánh việc con trai của mình là cháu Nguyễn Quang Huy (SN 2010) bị cô giáo Trường mầm non tư thục Hoàng Hoa (TP Buôn Ma Thuột) đánh bầm mặt.
 
Cháu Nguyễn Quang Huy với vết xước trên mặt

Theo đơn tố cáo, sáng ngày 13-12, chị Anh đã đưa con tới Trường mầm non tư thục Hoàng Hoa để học.

Lúc đi, tinh thần và sức khỏe của cháu Huy không có vấn đề gì. Nhưng chiều đón con, chị thấy mặt cháu bị bầm dập. Khi hỏi nguyên nhân, cô Nguyễn Thị Oanh, phụ trách Huy cho biết cháu bị té ngã.

Chị Anh không tin và tiếp tục gạ hỏi thì cô Oanh thừa nhận đã đánh cháu vì cháu khóc to không dỗ được. Cô Oanh còn cho biết thêm, sau khi đánh, mặt cháu Huy thâm tím, cô hiệu phó nhà trường lấy đá chờm lên nên bị trầy xước.
 
Chị Anh cũng cho biết: Gia đình đã đưa cháu đi chụp X quang, hiện nay cháu vẫn kêu đau ở mặt, cả đêm cháu thường xuyên giật mình và la khóc.
 
Trường Mầm non Tư thục Hoàng Hoa

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 14-12, anh Lê Kiến, PV Báo Tiền Phong và anh Lê Anh Dũng, PV Thông tấn xã Việt Nam đã tới Trường Tư thục Hoàng Hoa để tìm hiểu theo đơn tố cáo.

Khi hai PV đến liên hệ làm việc với Hiệu trưởng Trường mầm non tư thục Hoàng Hoa thì bị hai người phụ nữ lạ mặt đi xe máy BKS 47R5 - 5489 dùng lời lẽ côn đồ đe dọa. Đồng thời, hai người này còn xé đơn, giật phương tiện tác nghiệp ném xuống đường.

Anh Lê Kiến cho biết: Sau một lúc chửi bới, hai người phụ nữ này bỏ đi rồi quay lại cùng với một người đàn ông đi trên chiếc ô tô BKS 47T - 0059. Người đàn ông này lớn tiếng hỏi giấy tờ của chúng tôi, rồi đuổi chúng tôi ra ngoài khuôn viên của trường.

Sau đó, chúng tôi đến gặp hiệu trưởng của Trường mầm non tư thục Hoàng Hoa, thì người này từ chối cung cấp thông tin với lý do giấy giới thiệu của PV chung chung, không ghi rõ làm việc với ai.

Cùng ngày, hai PV này đã đến trụ sở Công an phường Tân Tiến để trình bày sự việc.
thienkim