Xuất hiện clip bỏ mặc nạn nhân tai nạn ở Hà Nội

Đoạn clip xuất hiện trên mạng từ lúc hơn 11 giờ ngày 27-12. Trong clip dài 1,09 phút là cảnh một xe ô tô Honda CRV đang chạy phía trước cạnh 2 chiếc xe máy trên một con đường ở Hà Nội.

 

Bỗng 2 xe máy va chạm nhau, 1 xe bị bật vào xe Hoda CRV rồi cả 2 xe cùng ngã ra đường. 2 người trên ô tô vội vã mở cửa bước xuống rồi lại chạy lên xe lùi lại vì bánh trước cán vào xe bị nạn.

 

Vụ va chạm giữa 2 xe máy lúc vừa xảy ra - Ảnh cắt từ clip
 
Vài người lao ra 2 chiếc xe máy bị nạn. Một người đã bế người đi xe tay ga ngã phía sau vào đường. Chỉ còn lại người bị nạn xe đầu tiên vẫn nằm trên đường.

 

Trong clip thể hiện, người quay ngồi trên ô tô đi phía sau, quay qua lớp kính phía trước. Một lúc sau, chỉ còn lại chiếc xe bị nạn và một người nằm trên đường. Chiếc Honda CRV cũng tiến lên phía trước một đoạn.

 

Người áo xanh bế nạn nhân đi xe tay ga vào bên đường - Ảnh cắt từ clip
 
Cũng trong ngày, clip này được một thành viên có tên Pitt của diễn đàn về ô tô xe máy đăng tải. Pitt cho rằng mình là người chứng kiến câu chuyện và kể lại: “Một cậu thanh niên ra giúp đỡ cứ năn nỉ “các tài xế không có trái tim”... chở người bị nạn đi cấp cứu. Và xe họ cứ lăn bánh chậm chậm... qua.

 

Một taxi hãng M.L thấy cảnh tai nạn đã vội vã né sang một bên rồi chạy thẳng. Hàng chục người thờ ơ lướt qua một phụ nữ bị xe máy quệt, ô tô húc”.

 

Dòng người cùng phương tiện cứ đi bỏ mặc nạn nhân - Ảnh cắt từ Clip
 
Ngoài chiếc taxi, còn 1 xe Camry, 1 xe Toyota Fortuner và xe Santafee, thậm chí chiếc xe công biển xanh 29M… cũng để mặc nạn nhân nằm trên đường, trong khi người thanh niên bế nạn nhân lên và vẫy tay xin chở vào bệnh viện.

 

Sau đấy thì chính Pitt là người kêu gào mọi người đưa nạn nhân lên xe của của mình để đưa cấp cứu tại Bệnh viện E.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
hongky