Xe trâu rước dâu gây sốt trên mạngChú rể rước dâu trên xe trâu kéo tại Nam Đàn-Nghệ An

Chú trâu đen được khoác tấm vải màn trắng, có dán chữ song hỉ và treo bong bóng màu hồng, kết hình quả tim bằng lá dừa quê. Trên xe trâu được đặt hai chiếc ghế để chú rể và cô dâu ngồi.
 
Đám cưới nếp sống mới giản dị, tiết kiệm của chú rể Đào Đức và cô dâu Hồ Hoa
Chú rể rước dâu bằng xe trâu thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người và được cộng đồng mạng tán thưởng

Cô dâu xúc động đến rơi nước mắt khi được chú rể bế lên “siêu xe trâu” đi về nhà trai.

Rất đông trẻ em, học sinh, người dân đô xô ra xem rước dâu và lấy điện thoại chụp ảnh, reo hò, thán phục vì đám cưới lạ này. Trước tiếng reo hò của mọi người, rất may con trâu vẫn không bỏ chạy vì sợ mà ngoan ngoãn đi theo sự điều khiển.

Cô dâu, chú rể từng là bạn thân của nhau và yêu nhau đã hai năm. Sau một thời gian vào Bình Dương làm việc, vừa qua, hai người quyết định về quê tổ chức đám cưới theo nếp sống mới.
 
Chú rể Đào Đức cho biết: “Chúng tôi cũng có điều kiện để thuê xe hoa sang trọng, nhưng chúng tôi muốn đám cưới thật ấn tượng, tiết kiệm, đậm đà chất quê, đáng nhớ”.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Trên mạng Youtube có người bình luận: “Nhìn cái này mới thấy hạnh phúc nè, chứ nhìn siêu xe giờ chán quá. Đâu phải cứ giàu, cứ bỏ tiền ra làm đám cưới hàng chục tỉ đồng mới có thể nổi tiếng đâu. Hạnh phúc đâu cần phải quá sang trọng, rườm rà. Giản đơn thế này lại hay” (Knopealbe).
 
“Thời nay có mấy ai làm được như họ, hạnh phúc thật sự là không phân biệt giàu sang, nghèo hèn” (mrdayna).

thuytien