Gửi tiết kiệm, bất ngờ trúng ô tô từ SeABank

Lễ trao giải đặc biệt (dành cho các giải nhất, nhì, ba) được tổ chức tại Hội sở Ngân hàng SeABank (25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN) vào sáng 12-3-2012 dưới sự chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo ngân hàng cùng đông đảo các khách hàng trúng giải.
 
Anh Nghiêm Xuân Hải vui mừng với giải thưởng bất ngờ

Trong sự bất ngờ và xúc động, anh Hải cho biết: “Tôi chưa bao giờ trúng một giải lớn như thế này. Cảm ơn ngân hàng đã mang lại niềm vui cho gia đình tôi”.

“Xe mới đón Tết, Vàng lộc về nhà” là một trong những chương trình khuyến mại lớn của SeABank nhằm tri ân các khách hàng đã đặt niềm tin vào ngân hàng trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp này, SeABank công bố chương trình mới “Sinh nhật SeABank, cào nhanh trúng lớn” nhân kỷ niệm 18 năm thành lập. Chương trình kéo dài từ 12-3 đến 8-6-2012 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.

Được thành lập từ năm 1994, sau 18 năm hoạt động, SeABank đã có hệ thống mạng lưới 150 điểm giao dịch và gần 2200 CBNV trên toàn quốc. Vừa qua, SeABank cũng chính thức được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng thuộc nhóm 1, liên tiếp ghi dấu ấn về những bước phát triển toàn diện, từng bước tiến tới mục tiêu ngân hàng bán lẻ tiêu biểu và khẳng định vị thế của 1 trong 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.
phuongdanh